Casestudy thành công năm 2022 của hệ thống Blended Learning do ClassIn cung cấp

Một trong những casestudy thành công của ClassIn hệ thống Blended Learning do ClassIn cung cấp khi ClassIn, với tư cách là một kỳ lân công nghệ trong ngành EdTech, đã bắt tay với Đại học Bắc Kinh thực hiện: “Thiết kế lại trải nghiệm học tập cho mô hình giáo dục chuyển tiếp kỹ thuật số mới”

Xem thêm: Top 10 công cụ cần thiết triển khai Blended Learning hiệu quả

Casestudy thành công của hệ thống Blended Learning do ClassIn cung cấp

Và kết quả là vào tháng 7 năm 2022, với sự hỗ trợ công nghệ của EEO, Đại học Bắc Kinh đã kết thúc thành công năm học đầu tiên của Chương trình Khóa học Mở Toàn cầu với sự hợp tác của một danh sách các tổ chức nổi tiếng, bao gồm Đại học Tokyo, Đại học Công nghệ Nanyang, Đại học Quốc gia Moscow, Đại học Waseda , Đại học Granada, Đại học Osaka, Đại học Ritsumeikan, Đại học Chulalongkorn, Đại học Cornell và Đại học Cairo.

Giới thiệu về hệ thống Blended Learning do ClassIn cung cấp

EEO (Empower Education Technology – là nhà cung cấp giải pháp phát video trực tiếp giáo dục trực tuyến K-12) được thành lập vào năm 2014 với mục đích xây dựng một hệ sinh thái học tập toàn diện và lấy học sinh làm trung tâm thông qua sức mạnh của công nghệ. Kể từ năm 2019, EEO và Đại học Bắc Kinh đã bắt tay hợp tác trong việc số hóa môi trường học tập vật lý, xây dựng các lớp học khảo cổ chuyên dụng và áp dụng các phương pháp học tập kết hợp.

Đó là một hành trình không ngừng nghỉ đối với EEO và Đại học Bắc Kinh để khám phá cách thúc đẩy sinh viên tốt hơn và hỗ trợ các nhà giáo dục trong các chiến lược giảng dạy thử nghiệm. Dự án của Chương trình Khóa học Mở Toàn cầu tập trung vào cách học tập kết hợp tạo ra trải nghiệm học tập phong phú và mở rộng cộng đồng học tập.

Chương trình các khóa học mở toàn cầu của PKU: Sử dụng hệ thống Blended Learning do ClassIn cung cấp “Công nghệ OMO” để kết nối với sinh viên quốc tế

Ngày 20 tháng 9 năm 2021 đánh dấu sự ra mắt của Chương trình Khóa học Mở Toàn cầu của Đại học Bắc Kinh với sự hợp tác của một danh sách các tổ chức nổi tiếng, bao gồm Đại học Cornell, Đại học Quốc gia Úc và Đại học Waseda. Trong học kỳ mùa thu vừa qua, với sự hỗ trợ của công nghệ ClassIn, gần 200 sinh viên từ năm châu lục đã đăng ký vào tổng số 287 lớp học.

Chương trình các khóa học mở toàn cầu của PKU: Sử dụng hệ thống Blended Learning do ClassIn cung cấp "Công nghệ OMO" để kết nối với sinh viên quốc tế

Học tập kết hợp/hệ thống Blended Learning, một phương pháp kết hợp các công nghệ kết hợp và thực hành giáo dục mở, đã chứng kiến sự áp dụng ngày càng tăng ở K12 và các cơ sở giáo dục đại học trên toàn cầu. Là giảng viên giảng dạy Kinh tế học như một phần của Chương trình Khóa học Mở Toàn cầu, Giáo sư Huang Yiping đã thu hút thành công sinh viên trong lớp học và những người tham gia ảo bằng các hoạt động và thảo luận nhóm.

“Giáo sư của chúng tôi đã đưa ra 8 chủ đề để thảo luận, khuyến khích chúng tôi thành lập các nhóm với sinh viên nước ngoài. Và chúng tôi cũng giữ liên lạc chặt chẽ với sinh viên trực tuyến”, Li Yipin, một sinh viên trong lớp của giáo sư Huang, kể lại.

Đối với nhiều người, các khóa học học sử dụng hệ thống Blended Learning của chương trình đặt nguồn tài nguyên học tập rộng lớn trong tầm với. Với các khóa học phong phú, sinh viên có nhiều cơ hội để khám phá các chủ đề mới nổi với một nhóm đến từ nhiều nền tảng khác nhau.

Nền tảng được lựa chọn, ClassIn, là giải pháp tất cả trong một dành cho học tập trực tuyến và kết hợp với các lớp học ảo tương tác, hệ thống phụ trợ quản lý trường học, báo cáo học tập của học sinh, v.v. Hiện đang trong quá trình thử nghiệm nội bộ, sản phẩm sẽ hỗ trợ các phương pháp giảng dạy sáng tạo hơn bằng cách chuyển đổi thành LMS, một nền tảng phục vụ cho từng bước của quy trình học tập bên cạnh khả năng tương tác trong lớp đồng bộ mạnh mẽ vốn có.

Xem bài viết gốc tại: https://www.prnewswire.com/news-releases/eeos-classin-to-deliver-effective-blended-and-hybrid-learning-based-on-current-education-research-301603314.html

Chia sẻ bài viết này:

Sự kiện mới nhất

BẢN CẬP NHẬT MỚI

ĐĂNG KÝ nhận
NEWSLETTER

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY