ClassIn Việt Nam ký kết tài trợ phòng học thông minh với Trường Ngoại ngữ – Du lịch (thuộc Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội)

Trong xu hướng hội nhập hiện nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin và kĩ thuật hiện đại trong việc giảng dạy đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng khẳng định vai trò to lớn đối với ngành giáo dục. Các trường học, trung tâm đang dần xây dựng mô hình lớp học thông minh với đầy đủ các thiết bị, các tính năng vượt trội, hiện đại, nhằm giúp giáo viên dễ dàng truyền đạt kiến thức, học sinh dễ dàng tiếp thu, và nhà trường cũng dễ dàng quản lý lớp học hiệu quả. Hiện nay, đã có rất nhiều trường học từ cấp bậc mầm non đến những trường đại học hay các cơ quan, công ty đã ứng dụng thành công đưa công nghệ 4.0 vào công tác giảng dạy và đào tạo làm việc.

Với mục tiêu cung cấp giải pháp lớp học trực tuyến dẫn đầu trong mảng giáo dục và góp phần đưa phương pháp giảng dạy online kết hợp offline (OMO: Online-Merge-Offline) ngày càng phổ biến hơn ở Việt Nam, ngày 28/12/2022, ClassIn Việt Nam phối hợp cùng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức thành công Lễ ký kết tài trợ phòng học thông minh cho Trường Ngoại ngữ – Du lịch (thuộc Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội) với sự tham dự của Ban Lãnh Đạo Trường cùng các giảng viên, đội ngũ Công ty ClassIn.

phòng học thông minh

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường Ngoại ngữ – Du lịch có TS. Hoàng Ngọc Tuệ – Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Ba Phong – Trưởng phòng Đào tạo, Khoa học công nghệ và Công tác sinh viên; TS. Đỗ Huyền Thanh – Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh; ThS. Nguyễn Bá Lâng, ThS. Lê Đức Hạnh – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng và Hợp tác phát triển, TS. Nguyễn Thị Hương – Trưởng Chương trình Thạc sỹ Ngôn ngữ Anh.

Về phía Công ty TNHH ClassIn Việt Nam có bà Trương Lê Quỳnh Tương – Giám đốc Khu vực Đông Nam Á; ông Đỗ Văn Nhẫn – Giám đốc Vận hành; ông Nguyễn Quang Vũ – Giám đốc Phát triển kinh doanh.

Phát biểu tại lễ ký kết, TS. Hoàng Ngọc Tuệ đánh giá cao những ứng dụng về công nghệ mà ClassIn phát triển chuyên biệt cho việc dạy – học trực tuyến. Với nhiều công cụ giảng dạy tích hợp sẵn trên ứng dụng, ClassIn được đánh giá là nền tảng tiềm năng mang đến nhiều trải nghiệm dạy và học giàu tương tác trong thời đại số hóa hiện nay.

Về phía Công ty TNHH ClassIn Việt Nam, bà Trương Lê Quỳnh Tương tin tưởng rằng, sự hợp tác của doanh nghiệp với Nhà trường sẽ mở ra nhiều cơ hội cho giáo viên và học sinh được tiếp cận với công nghệ hiện đại, trải nghiệm phòng học thông minh cùng hệ thống tích hợp phần mềm lớp học ảo, từ đó nâng cao hiệu quả dạy và học.

Giải pháp giáo dục tích hợp, phòng học thông minh của ClassIn với sự kết hợp nhiều thiết bị, phần mềm cũng hứa hẹn sẽ hỗ trợ đa dạng các hoạt động giảng dạy, đào tạo, phát triển chuyên môn của nhà trường: từ các lớp học Online-Merge-Offline (OMO), đến ghi hình bài giảng, tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo từ xa hay theo hình thức hybrid (nửa online, nửa offline). ClassIn sẽ tài trợ các phòng học thông minh bao gồm các thiết bị, dịch vụ, phần mềm và nền tảng công nghệ, tạo ra môi trường học tập kỹ thuật số giúp đơn giản hóa các công việc quản lý nội dung bài giảng, thúc đẩy tương tác giữa người dạy và người học, đồng thời đảm bảo khả năng theo dõi sát sao tiến độ học tập của học sinh.

Với nhiều công cụ giảng dạy tích hợp sẵn trên ứng dụng, phòng học thông minh hứa hẹn mang đến trải nghiệm dạy và học giàu tương tác, cá nhân hoá hơn. Về phần cứng, lớp học được trang bị với màn hình TV và màn hình tương tác 86 inch. Về mặt hình ảnh, ClassIn cũng trang bị thêm Camera AI với tính năng Auto-tracking và Camera sau để ghi hình lớp học. Về mặt âm thanh, bộ Hub âm thanh, microphone không dây đa hướng với công nghệ khử ồn AI tiên tiến và loa cũng được ClassIn hỗ trợ. Ngoài ra, giảng viên có thể đồng bộ và theo dõi các dữ liệu về hành vi, kết quả học tập của học sinh trong và ngoài lớp học, giúp nâng cao hiệu quả dạy và học.

Với tầm nhìn giáo dục không chỉ dành riêng cho cá nhân nào, mà là dành cho tất cả mọi người trên toàn thế giới, bằng cách tận dụng những lợi thế về mặt công nghệ để cung cấp các giải pháp hỗ trợ giáo dục thông minh, ClassIn hy vọng phòng học thông minh không chỉ giúp học sinh phát triển tư duy, sự tự giác, niềm say mê học tập, mà còn giúp nhà trường quản lý quá trình học tập, giảng dạy, đào tạo, phát triển chuyên môn một cách hiệu quả hơn.

Chia sẻ bài viết này:

Sự kiện mới nhất

BẢN CẬP NHẬT MỚI

ĐĂNG KÝ nhận
NEWSLETTER

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY