[Free eBook] Bí Kíp Tăng Tương Tác Và Giảm Thụ Động Khi Dạy Học Trực Tuyến

“Làm thế nào để xây dựng kết nối và tương tác với học sinh”

Có lẽ là một trong những trăn trở lớn nhất của các thầy cô khi thiết kế chương trình giảng dạy, đặc biệt là dạy học cho các học viên nhỏ tuổi. Thách thức này càng lớn hơn khi dạy học trên nền tảng trực tuyến, nơi thiếu đi những tiếp xúc, tương tác thực giữa thầy và trò. eBook sẽ mang đến cho các thầy cô những gợi ý hữu ích về

  • 7 yếu tố cốt lõi để thiết kế chương trình học tập hiệu quả cho học sinh
  • 6 phương pháp áp dụng Student Engagement
  • Phương pháp học tập thích ứng giúp học sinh phát triển toàn diện
  • Dạy học sinh vừa học, vừa hành hiệu quả trên nền tảng trực tuyến
  • Ứng dụng nghệ thuật kể chuyện vào giảng dạy ngôn ngữ
  • Cách tận dụng công nghệ để thiết kế lớp học trở nên vui nhộn, có tính tương tác cao

Câu Hỏi Thường Gặp

eBook này dành cho ai?

ClassIn soạn thảo eBook miễn phí này với mục đích duy nhất là mang đến những gợi ý hữu ích dành cho các thầy cô đang và sẽ tham gia vào quá trình giảng dạy trực tuyến, mang đến những trải nghiệm tương tác thú vị cho học viên.

Vì sao tôi cần phải điền email đăng ký?

Không chỉ có eBook này, ClassIn mong muốn gửi đến các thầy cô những thông tin, sự kiện hữu ích khác trong tương lai. Các thông tin đăng ký đều được đảm bảo theo Điều khoản bảo mật.

Vì sao sự tương tác lại quan trọng khi dạy trực tuyến?

Nếu ở bài giảng trên lớp, sự tương tác được phát huy hiệu quả thì học trực tuyến, giáo viên chủ yếu thực hiện bài giảng một chiều. Thầy cô cũng không thể nào kiểm soát được mức độ tập trung của các em, nhận biết được khi nào các em cần sự trợ giúp như ở lớp học truyền thống. Khi học sinh phải dành nhiều thời gian trên máy tính rất dễ bị phân tâm bởi những thứ khác trên mạng. Cách thức tương tác với học sinh trên không gian trực tuyến trở nên cực kỳ quan trọng, quyết định lớn đến hiệu quả học tập.

Làm sao để sử dụng eBook này hiệu quả nhất?

Thầy cô có thể liên hệ tư vấn từ ClassIn, tải App và trải nghiệm “vừa học vừa hành”, cũng như thảo luận những cách thức giảng dạy tương tác hiệu quả trên lớp học trực tuyến cùng các thầy cô khác trên group Cộng đồng ClassIn Việt Nam

Hãy biến việc học trực tuyến không còn là gánh nặng, mà trở thành những giờ tiếp cận tri thức đầy niềm vui mà học sinh mong đợi mỗi ngày!

Chia sẻ bài viết này:

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY