Bảng cộng tác trên ClassIn

Tình trạng học online luôn có khuyết điểm chung là học sinh khó trao đổi, tương tác với giáo viên. Nhưng tính năng Text collaboration trên ClassIn sẽ giúp học sinh và cả giáo viên dễ dàng trao đổi và học sinh có thể hiểu bài ngay, hạn chế tình trạng không hiểu bài trong khi học online. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng bảng cộng tác – Text collaboration trên ClassIn

Bảng cộng tác – Text collaboration được sử dụng để học sinh và giáo viên có thể đồng thời tương tác vào bảng mà không cần cấp quyền cho học sinh sử dụng công cụ Text.

Lưu ý 1: Các ngôn ngữ được hỗ trợ format trong text collaboration: [Text] [C] [C++] [CSS] [Go] [HTML] [Java] [Javascript] [Markdown] [Pascal] [Perl] [PHP] [Python] [R] [Ruby] [Rust] [SQL] [Swift]

Lưu ý 2: Khi bạn bật tùy chỉnh synchronous scrolling, nếu bạn hoặc học sinh cuộn bảng thì bảng của người còn lại cũng sẽ tự động di chuyển theo.

Lưu ý 3: Không hỗ trợ cho các thiết bị di động

Trên máy tính

Sau khi mở Teaching tool, bạn chọn Text. Trong hộp thoại xuất hiện, bạn có thể đổi kiểu text thành các format khác.

text collab1

Trên máy tính bảng

Sau khi mở Teaching tool, bạn chọn Text collaboration. Trong hộp thoại xuất hiện, bạn có thể đổi kiểu text thành các format khác.

text collab2
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Khám Phá

Một chút về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.