Bút chiếu laser ClassIn – Laser pointer

Để tăng sự tập trung của học sinh lên một điểm nhất định trên bảng đen, giáo viên có thể sử dụng chức năng bút chiếu laser ClassIn – Laser pointer. Để kích hoạt bút chiếu laser, chọn biểu tượng hình tròn trên thanh công cụ lớp học, sau đó đưa con trỏ đến điểm học sinh cần tập trung trên bảng đen. Con trỏ sẽ trở thành điểm sáng màu đỏ như hình bên dưới. Lưu ý: Chỉ có màn hình từ phía học sinh mới có thể thấy được chấm đỏ này, phía màn hình của giáo viên vẫn là hình con trỏ. 

Sau khi chọn Laser pointer, giáo viên vẫn có thể sử dụng các công cụ khác. Nhấp vào biểu tượng Laser Pointer lần nữa để tắt chế độ bút chiếu laser ClassIn.

Bút chiếu laser
Bút chiếu laser

Trên máy tính bảng

Chức năng Laser pointer nằm ở góc chính giữa bên dưới của màn hình.

Lưu ý: Chức năng này không hỗ trợ trên thiết bị Android và thiết bị của Apple

Bút chiếu laser
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Khám Phá

Một chút về ClassIn:

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.