Cấm chat khi đang livestream trên ClassIn

ClassIn hỗ trợ tính năng cấm chat khi đang livestream trên ClassIn giúp giáo viên có thể sử dụng trong trường hợp thầy cô muốn tập trung hơn hoặc không muốn việc nhắn tin của học sinh làm ảnh hưởng quá trình dạy học. Và dưới đây là bài viết hướng dẫn cấm chat khi đang livestream trên ClassIn vô cùng chi tiết và dễ hiểu với vài bước đơn giản.

Trong khi tổ chức livestream một lớp học, giáo viên có thể sử dụng chức năng Live chat trong Teaching tool để xóa tin nhắn của học sinh. Ở góc dưới bên phải của hộp thoại Live chat, giáo viên có thể chọn chế độ Teacher only (chỉ cho giáo viên gửi tin nhắn) hoặc Disable all disscusions (Cấm chat tất cả mọi người).

Lưu ý: Chức năng này chỉ hỗ trợ trên máy tính

live chat 600x392 1 1
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Một chút về ClassIn:

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.