Chia sẻ màn hình ClassIn, cấp hoặc lấy lại quyền của học sinh

Trong lớp học trên ClassIn, tính năng cấp hoặc lấy lại quyền của học sinh khi đang chia sẻ màn hình ClassIn giúp giáo viên dễ dàng cấp hoặc lấy lại quyền của học sinh hơn. Cùng xem hướng dẫn cấp hoặc lấy lại quyền của học sinh khi đang chia sẻ màn hình ClassIn tại đây nhé!

Trên máy tính

Sau khi bật chức năng chia sẻ màn hình, giáo viên có thể tìm học sinh trong bảng Roster ở góc trên bên phải của khung chia sẻ và cấp quyền/lấy lại quyền của học sinh bằng việc nhấn vào biểu tượng vương miện của học sinh tương ứng.

Cap quyen while sharing 1

Trên máy tính bảng

Sau khi chia sẻ màn hình, bạn có thể trao quyền/lấy lại quyền của học sinh bằng việc tìm học sinh đó trong bảng Roster, sau đó nhấn vào biểu tượng vương miện tương ứng với học sinh để trao quyền hoặc lấy lại quyền.

Cap quyen while sharing 2
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Khám Phá

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.