ClassIn Cập nhật tính năng mới To-Do

Hiện tại, giáo viên và học sinh thiếu cổng thông tin để xem các nhiệm vụ, bài kiểm tra được giao, và không biết thời gian bắt đầu bài tập trong nhiều lớp. Tính năng To Do có thể cung cấp cho giáo viên và sinh viên một danh sách việc cần làm để họ có thể hoàn thành theo ý muốn và hoàn thành đúng tiến độ.

Dành cho PC

1

Tính năng mới bao gồm những bài tập, bài kiểm tra được đăng bởi giáo viên.

To Do được phân loại theo hai dạng “Đã hoàn thành” (Processed)“Chưa được xử lý” (Pending). Phần nhiệm vụ và bài kiểm tra sẽ có hai biểu tượng khác nhau. Đồng thời ClassIn hỗ trợ phân loại theo các lớp học.

Danh mục To Do của giáo viên chỉ có thể đánh dấu là đã hoàn thành bằng cách thủ công

2

Giáo viên có thể bấm vào mục “Unreviewed” để xem cái bài tập, bài kiểm tra học viên đã nộp, và có thể chuyển qua các mục khác như “Unsubmitted” (Chưa nộp bài),… 

Giáo viên chỉ có thể xem bài tập, bài kiểm tra mà chính họ đăng tải, và không thể xem của các giáo viên khác

18b155d0f58e37d06e9f

Nhấp vào biểu tượng “Cài đặt” ở góc trên bên trái (vùng được khoanh đỏ), người dùng có thể đặt “Lời nhắc” và “Hiển thị theo trạng thái bắt đầu“.

Với hai lựa chọn trong phần “Lời nhắc“, “Trong vòng một tuần” (Within a week) được đặt làm mặc định và “Thời hạn đã trôi qua” là mục không thể xóa.

Trong phần “Hiển thị theo trạng thái bắt đầu” (Display according to start status):

Nếu người dùng nhấp chọn “Trong vòng 24 giờ” (Within 24 hours), hệ thống sẽ mặc định cho trạng thái bắt đầu và trang Pending chỉ hiện thị các đề mục bắt đầu trong 24 giờ.

Nếu người dùng nhấp chọn “Tất cả” (All), hệ thống sẽ hiển thị tất cả các đề mục cần làm. 

Nhấp vào biểu tượng bên phải của mục, người dùng có thể đánh dấu bài tập đã hoàn thành hay chưa hoàn thành. 

Dành cho Điện thoại 

4
5

Đây là biểu tưởng tượng mới cho tính năng To Do ở phiên bản Điện thoại. Người dùng bấm vào biểu tượng để sử dụng tính năng 

Mọi chi tiết và cách sử dụng đều giống với bản PC

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.