Hướng dẫn bật chế độ Phóng âm – Music mode của Microphone ở lớp học ClassIn

Nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy các bộ môn liên quan đến âm nhạc, ClassIn đã tung ra một chế độ đặc biệt trong thiết lập Microphone lớp học giúp âm thanh phát ra từ các loại nhạc cụ được truyền tải vào lớp học trọn vẹn nhất. Sau đây là hướng dẫn sử dụng chế độ Phóng âm – Music mode trong ClassIn.

Nguyên lý hoạt động

Khi bật chế độ Phóng âm – Music mode, ClassIn sẽ tự động tắt chế độ Lọc tạp âm – Tự động điều chỉnh âm lượng micro và đẩy mức âm lượng micro lên cao nhất nhằm đảm bảo mọi âm thanh từ nhạc cụ có thể được truyền vào trong lớp học.

Hướng dẫn sử dụng

Khi ở trong lớp học, vào Cài đặt → Audio → Bật chế độ Phóng âm. 

chế độ Phóng âm - Music mode

Các lưu ý khi sử dụng chế độ Phóng âm

1. Đảm bảo không có tiếng ồn từ phía người đang mở micro và bật chế độ Phóng âm do lúc này micro rất nhạy cảm với âm thanh truyền vào.

2. Chế độ Phóng âm hoạt động độc lập trên mỗi micro của từng thành viên trong lớp học. Ai muốn sử dụng chế độ Phóng âm phải chủ động bật trong giao diện lớp học của mình.

3. Chế độ Phóng âm sẽ tự động tắt khi người dùng bật Lọc tạp âm/ Tự động điều chỉnh âm lượng micro.

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.