Chia sẻ màn hình điện thoại – ClassIn Mirror

Nếu bạn có một ứng dụng trên điện thoại di động, hay Tablet cần chia sẻ cho học viên, bạn có thể sử dụng ClassIn Mirror để chia sẻ màn hình điện thoại. Để chia sẻ màn hình điện thoại, ClassIn cho phép bạn có thể chia sẻ nhanh chóng, dễ dàng và mượt mà màn hình di động lên ClassIn. Và dưới đây là hướng dẫn sử dụng tính năng chia sẻ màn hình chỉ với vài bước vô cùng nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng tính năng ClassIn Mirror trên ClassIn

Bước 1: Tìm kiếm và tải “ClassIn Mirror” trên App Store hoặc Google Play

Bước 2: Mở “Teaching Tools”, chọn “ClassIn Mirror” và sau đó Scan mã QR Code bằng ứng dụng ClassIn Mirror để bắt đầu chia sẻ màn hình.

Share sound: Chia sẻ âm thanh cho các học sinh.

Play sound locally: Chỉ giáo viên mới nghe được âm thanh.

Lưu ý: Chia sẻ âm thanh của thiết bị di động qua ClassIn Mirror chỉ được hỗ trợ trên iOS. Bạn cần phải sử dụng cùng một mạng WiFi/4G cho cả máy tính và điện thoại di động để có thể chia sẻ màn hình điện thoại.

 

m1
cach 3 1
m2
m3
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.