Chọn học sinh ngẫu nhiên ClassIn – Slot Machine

Trong trường hợp học sinh không xung phong giơ tay phát biểu trong lớp học, giáo viên có thể sử dụng công cụ Slot machine để chọn ngẫu nhiên học sinh bất kì  trong lớp. Việc chọn học sinh ngẫu nhiên này, có thể được tùy chọn đối với chỉ những học sinh đang online trong lớp học hoặc toàn bộ học sinh trong lớp.

Để sử dụng công cụ lựa chọn ngẫu nhiên Slot machine, thực hiện các bước sau đây. Trên thanh công cụ lớp học, chọn biểu tượng vali, sau đó chọn công cụ Slot machine 

Lưu ý: Chức năng này chỉ hỗ trợ trên máy tính và IPad

Hướng dẫn chọn học sinh ngẫu nhiên ClassIn trên máy tính

SlotMachine

Sau khi chọn công cụ Slot Machine, hộp thoại Slot Machine sẽ xuất hiện, giáo viên có thể tùy chọn ngẫu nhiên chỉ những học sinh đang online (Online Students Only) hoặc toàn bộ học sinh (All Students).

SlotMachine2

Sau khi thiết lập tùy chọn xong, giáo viên có thể gạt thanh kéo trên Slot Machine để bắt đầu quay số chọn học viên ngẫu nhiên.

Slotmachine3
Slotmachine4

Hướng dẫn chọn học sinh ngẫu nhiên ClassIn trên IPad

Mở Teaching tool, sau đó chọn Slot machine. Hộp thoại Slot machine sẽ xuất hiện. Bạn có thể chọn Online students (chỉ chọn các em học sinh đang online) hoặc All students để chọn ngẫu nhiên tất cả các em học sinh.

SlotmachineIpad
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Khám Phá

Một chút về ClassIn:

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.