Công cụ đánh chữ ClassIn trên bảng đen – Text Box

Trong lớp học trên ClassIn, tính năng công cụ đánh chữ ClassIn trên bảng đen – Text Box có hỗ trợ việc đánh chữ trên bảng đen, giúp giáo viên dễ dàng tương tác bài học với học sinh hơn.

Cùng xem hướng dẫn công cụ đánh chữ ClassIn trên bảng đen – Text Box ở đây nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=Zp8wYgmUDqw

Song song với công cụ vẽ, ta có thể sử dụng công cụ Text Box để tương tác với blackboard bằng việc gõ kí tự trên bàn phím. Text Box giúp việc ghi chú trên blackboard nhanh hơn và “dễ nhìn” hơn công cụ vẽ. Có nhiều tùy chọn về kích cỡ và màu sắc dành cho công cụ này tuy nhiên nhược điểm của công cụ này là chỉ sử dụng được một font chữ mặc định trên ClassIn. Để sử dụng, bạn chọn công cụ hình chữ T, sau đó chọn cỡ chữ và màu chữ theo ý thích.

Trên máy tính:

Black board writing 1

Trên máy tính bảng:

Black board writing 2 Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm Khám Phá

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.