Đăng ký & xác minh tài khoản trường/GVCN trả phí

Tài khoản trường/GVCN trả phí cho phép người dùng truy cập giao diện Admin Dashboard của ClassIn để từ đó, có thể dễ dàng quản lý các thông tin giảng dạy (Teaching), dung lượng lưu trữ (Storage), dữ liệu lớp học (Classwork), vận hành, báo cáo thống kê và nhiều thiết lập nâng cao khác.

Nếu bạn đã có tài khoản ClassIn và muốn sử dụng tài khoản đó thành tài khoản quản lý trường (Master Account), vui lòng làm theo hướng dẫn của phần Đăng ký tài khoản trường/GVCN trả phí. Trường hợp bạn chưa có tài khoản ClassIn thì hãy thực hiện theo các bước sau:

Đăng ký tài khoản ClassIn #

Bước 1: Truy cập vào Trang quản lý (Dashboard) www.classin.com

Bước 2: Chọn Nhận tư vấn (Sign up for free), website sẽ đưa nhà quản lý đến giao diện điền các thông tin để đăng ký tài khoản.

verified 1 2
verified 2

First name –  Nhập tên

Last name – Nhập họ

Phone number – Nhập SĐT

Verification code – Sau khi nhập xong SĐT, nhà quản lý nhấn vào nút Lấy mã (Get code), sau khi xác minh thì sẽ có mã gồm 4 số gửi về SĐT đã đăng ký

Password – Nhập mật khẩu

Work email – Nhập email làm việc

Job title – Nhập chức vụ tại trường học

School name – Nhập tên trường học

Shool type – Nhập loại trường học, bao gồm các loại Trường phổ thông (K12), Giáo dục đại học (Higher Education), Trung tâm Gia sư/Doanh nghiệp (Tutor/ Business), Chính phủ (Government), Khác (Other)

Sau khi điền đầy đủ thông tin, vui lòng tích chọn vào Chấp nhận điều khoản và nhấn Đăng ký (Sign up)

Đăng ký tài khoản trường/GVCN trả phí #

Bước 1: Sử dụng tài khoản bạn đang có hoặc vừa đăng ký thành công để đăng nhập vào Trang quản lý (Dashboard) www.classin.com

Bước 2: Chọn mục Doanh nghiệp (Business), click chọn Bắt đầu dùng thử (Start your free trial).

verified 3

Bước 3: Nhập thông tin trường bao gồm

Tên trường (Company Name): Nhập vào tên trường (Yêu cầu phải giống tên trên giấy phép đăng ký kinh doanh)

Phạm vi kinh doanh (Business Scope): Lựa chọn phạm vi kinh doanh phù hợp

Địa điểm (Location): Lựa chọn quốc gia

Tên đầy đủ (Your Name): Điền tên đầy đủ của Master

Sau khi nhập thông tin, vui lòng đọc kỹ các điều khoản dịch vụ và tick chọn I have read and agree to the 《ClassIn Technical Service Agreement》《Data Processing Agreement》, sau đó chọn Bắt đầu dùng thử (Start Your Trial).

verified 4 1

Xác minh tài khoản trường/GVCN trả phí #

Sau khi đăng kí thành công tài khoản trường, ứng dụng ClassIn cho phép nhà trường dùng thử trong khoản thời gian nhất định với điều kiện nhà trường phải xác minh tài khoản trường. Về cơ bản, nhà trường cần upload ảnh giấy phép đăng kí kinh doanh và điền các thông tin xác minh trường hoặc đối với giáo viên tự do cần upload ảnh chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

Bước 1: Tại trang quản lý (Dashboard), tại mục Hồ sơ (Profile) chọn mục Ủy quyền (Authorization), sau đó chọn Chỉnh sửa (Edit) để điều chỉnh/bổ sung các thông tin của trường.

verified 5 1

Bước 2: Tại phần Xác minh (Verification), bổ sung các thông tin pháp lý của doanh nghiệp.

– Phương thức xác minh (Verification Method): chọn tải lên Giấy phép kinh doanh (Business License) nếu như bạn đăng ký tài khoản cho trường hoặc Căn cước công dân nếu như là GVCN trả phí. Hình ảnh tải lên vui lòng thuộc định dạng file .png/.jpg

– Tên công ty (Company’s Name): Nhập vào tên công ty (Yêu cầu phải giống tên trên giấy phép đăng ký kinh doanh) 

Đại diện pháp luật (Legal representative): Nhập tên đại diện pháp luật của công ty

Số giấy phép (License Number): Nhập vào số giấy phép kinh doanh

 Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, chọn OK để hoàn tất xác minh.

verified 6

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm