Đặt câu hỏi trắc nghiệm nhanh ClassIn – Selector

Trong khi lớp học đang diễn ra, giáo viên có thể đặt câu hỏi trắc nghiệm nhanh bằng công cụ Selector nhằm kiểm tra nhanh mức độ hiểu bài của học sinh hoặc lấy ý kiến nhanh của học sinh. Đồng thời, đây cũng là một trong những cách để giáo viên kiểm tra xem học sinh trong lớp có thực sự đang tập trung vào bài giảng không. Dưới đây là video và bài viết hướng dẫn đặt câu hỏi trắc nghiệm nhanh ClassIn vô cùng chi tiết và dễ hiểu.

https://www.youtube.com/watch?v=DCRDvxfAVpA

Để kích hoạt công cụ trắc nghiệm nhanh ClassIn này, trên thanh công cụ lớp học, chọn biểu tượng vali, sau đó chọn công cụ Selector. Trước khi bật công cụ lên, giáo viên nên đặt trước câu hỏi ngoài blackboard.

Lưu ý: Chức năng này không hỗ trợ cho iPhone, điện thoại và máy tính bảng Android

Selector 1

Sau khi kích hoạt công cụ Selector, hộp thoại Selector sẽ xuất hiện, lúc này giáo viên có thể click vào A, B, C hoặc D để quyết định đáp án đúng cho câu hỏi, sau đó chọn Begin answering để học sinh trả lời.

Selector2-1

Giáo viên có thể tùy chọn tăng giảm số câu trả lời trong câu hỏi trắc nghiệm bằng cách chọn dấu cộng hoặc trừ trên ô Selector.

Selector3

Sau khi học sinh trả lời xong, giáo viên có thể xem được thống kê bao nhiêu học viên đã chọn đáp án nào và thời gian trả lời là bao lâu tại 2 mục StatisticsDetails.

Selector4 Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm Khám Phá

Một chút về ClassIn:

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.