Đặt lại mật khẩu

Hướng dẫn đặt lại mật khẩu :

Mở app ClassIn, sau đó chọn Forget password

Đặt lại mật khẩu

Chọn mã vùng +84, sau đó nhập số điện thoại đã đăng kí cho tài khoản cần được đổi mật khẩu. Chọn “Get code”, sau đó bạn sẽ nhận được cuộc gọi cung cấp mã xác nhận. Lưu ý, bạn chỉ có 60 giây để nhận cuộc gọi này. Sau 60 giây, nếu không bắt máy, bạn sẽ phải thực hiện chọn “Get code” lần nữa. Bạn chỉ có tối đa 5 lượt “Get code” mỗi ngày. Trường hợp vượt quá số lần “Get code”, bạn phải đợi sang ngày hôm sau để đổi mật khẩu.

Đặt lại mật khẩu

Nhập mã xác nhận đã được cung cấp qua cuộc gọi trên vào ô “Enter code”. Tại ô “Enter new password”, nhập mật khẩu mới. Tại ô “Repeat new password”, nhập lại mật khẩu lần nữa. Lưu ý: Mật khẩu phải đảm bảo độ dài từ 6-20 kí tự. Chọn “Retrieve password” để hoàn tất thay đổi mật khẩu.

Đặt lại mật khẩu

Sau khi xem hướng dẫn đặt lại mật khẩu chắc bạn đã hiểu cách làm. Chúc các bạn thành công.

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.