Điều chỉnh khung chia sẻ màn hình trên ClassIn

Giáo viên/trợ giảng có thể tùy chỉnh vùng muốn chia sẻ bằng việc nhấp chuột và di chuyển khung chia sẻ màn hình ClassIn hoặc đưa con trỏ chuột đến đường viền của khung và kéo thả để chỉnh sửa kích thước. Cùng xem hướng dẫn điều chỉnh khung chia sẻ màn hình ClassIn dưới đây nhé!

Lưu ý: Chức năng này chỉ hỗ trợ trên máy tính.

adjust screen sharing

Giới thiệu về tính năng chia sẻ màn hình Desktop Sharing:

Song song với việc sử dụng Cloud Disk để trình chiếu bài giảng, ClassIn cũng hỗ trợ tính năng chia sẻ màn hình Desktop Sharing. Tuy nhiên, riêng với mục đích trình chiếu bài giảng, ClassIn vẫn khuyến khích người dùng sử dụng Cloud Disk hơn là chức năng này vì nó sẽ tiêu tốn nhiều tài nguyên máy hơn, có thể gây ra các hiện tượng giật lag hoặc treo máy ở các máy có cấu hình thấp. Tính năng chia sẻ màn hình Desktop Sharing có ưu thế nhanh gọn và linh hoạt khi cần chia sẻ nhanh nội dung trên màn hình.

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.