Đồng hồ đếm giờ (Stopwatch) và đồng hồ đếm ngược (Timer)

Giáo viên có thể sử dụng tính năng đồng hồ trên Classin này để tính giờ hoàn thành bài tập hoặc bài kiểm gia của học sinh. Dưới đây là hướng dẫn thầy cô đồng hồ đếm giờ và đồng hồ đếm ngược trên ClassIn

Lưu ý: Chức năng này không hỗ trợ iPhone, điện thoại và máy tính bảng Android

Đồng hồ đếm giờ sẽ tính thời gian từ 00:00 cho đến khi giáo viên nhấn nút dừng đồng hồ. Trên thanh công cụ lớp học, chọn biểu tượng vali, sau đó chọn Stopwatch.

đồng hồ đếm

Lúc này hộp đồng hồ sẽ xuất hiện trên góc trái phía trên màn hình. Chọn Start để bắt đầu tính giờ. Để dừng đồng hồ, rê chuột vào hộp đồng hồ, nút Pause sẽ hiện lên. Chọn Pause để ngừng đếm giờ.

đồng hồ đếm

Ngược lại, đồng hồ đếm ngược sẽ đếm từ thời gian cho sẵn về 00:00. Để kích hoạt công cụ này, chọn biểu tượng vali trên thanh công cụ, sau đó chọn công cụ Timer.

đồng hồ đếm

Điều chỉnh tăng giảm thời gian của đồng hồ đếm ngược bằng các nút mũi tên lên xuống. Sau khi đã chọn được thời gian mong muốn, chọn Start để kích hoạt thời gian. Rê chuột lên trên đồng hồ, đồng hồ sẽ hiển thị nút Pause. Chọn Pause để dừng đồng hồ.

đồng hồ đếm Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm Khám Phá

Một chút về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.