Ghi hình lớp học hoặc camera đã chọn trên ClassIn

Tính năng ghi hình lớp học rất phổ biến hiện nay nhưng chỉ có thể ghi hình cả lớp học. Hiện nay, ClassIn đã thiết kế ra tính năng ghi hình lớp học và cả camera đã chọn trên ClassIn cũng như chỉ quay camera của giáo viên. Đây là một tính năng vô cùng hữu ích và dưới đây là bài viết hướng dẫn sử dụng 2 chức năng này nhé

Lớp học

Sử dụng khi cần ghi lại toàn bộ lớp học

Có thể sử dụng đồng thời cả hai chế độ Lớp học Ghi lại camera, tuy nhiên yêu cầu về thiết bị và mạng của giáo viên sẽ cao hơn.

NOBOOK logo e1693927729896

On-the-spot-Scene

Sử dụng khi chỉ cần ghi lại camera đã chọn trên ClassIn của giáo viên.

Lưu ý:

Ẩn camera không ảnh hưởng tới việc ghi hình.

Có thể sử dụng đồng thời cả hai chế độ Lớp học và Ghi lại camera, tuy nhiên yêu cầu về thiết bị và mạng của giáo viên sẽ cao hơn.

Máy ảnh bị tắt, dẫn đến không bị lỗi khi ghi hình.

NOBOOK logo
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Một chút về ClassIn:

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.