Hướng dẫn mua và sử dụng tài liệu của Twinkl trong ClassIn

  1. Giới thiệu Twinkl

Twinkl là nhà xuất bản tài liệu giáo dục uy tín đến từ Vương Quốc Anh. Hiện đã và đang được tin dùng bởi hơn 11 triệu chuyên gia giáo dục cùng 12,000 trường học tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Twinkl sở hữu thư viện 750,000 tài liệu giáo dục chất lượng, được phát triển bởi đội ngũ giáo viên quốc tế uy tín, đa dạng chủ đề và phù hợp với từng lứa tuổi trẻ trong độ tuổi từ 0-18.

Không chỉ dừng lại ở powerpoint, worksheet, giáo trình bài học, bài kiểm tra, đánh giá cho các môn Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Địa lý, Lịch sử, Nghệ thuật, Công nghệ…, Twinkl còn sở hữu rất nhiều công cụ, ứng dụng công nghệ hỗ trợ việc giảng dạy hiệu quả, bao gồm thư viện sách truyện điện tử (ebook), mô hình 3D, AR (thực tế tăng cường), trò chơi kỹ thuật số và hơn 21 ứng dụng giáo dục đạt nhiều giải thưởng quốc tế uy tín, giúp việc dạy và học trở nên sinh động, hấp dẫn mà lại tiết kiệm nhiều thời gian cho giáo viên và phụ huynh.

2. Cách dùng tài liệu Twinkl trên ClassIn

Truy cập website https://learn.classin.com.vn/san-pham/twinkl-content/ và thực hiện đặt hàng sản phẩm Twinkl Content.

Chọn Thêm vào giỏ hàng sau đó thực hiện Thanh toán

twinkl

Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu sau đó xác nhận Đặt hàng. Lưu ý: điền chính xác thông tin Số điện thoại Master Account.

twinkl

Sau khi hoàn tất toàn bộ thông tin được yêu cầu, đại diện của Twinkl sẽ liên hệ bạn để xác nhận các thông tin trên và gán các tài liệu này vào School CloudDisk – Ổ đĩa đám mây của trường.

Để truy cập các tài liệu này, bạn hãy vào mục Courseware=>Courseware Bank=>Authorized Resources=>[TeacherIn]-Twinkl Vietnam=>全部文件

twinkl

Để giao các tài liệu này cho giáo viên dạy trong lớp, admin tiến hành tạo lớp học và gán các folder tài liệu này vào lớp như cách chúng ta gán tài liệu ủy quyền của nhà trường vào lớp

twinkl
twinkl

Lưu ý: Vì đây là bộ tài liệu ủy quyền được chia sẻ từ Twinkl Vietnam nên bạn không thể tải về, chỉnh sửa hoặc chia sẻ cho người khác. Bạn chỉ có thể gán tài liệu này vào lớp để giáo viên dạy như cách gán tài liệu ủy quyền thông thường.