Hướng dẫn quản lý thiết bị (Device Management)

Người dùng ClassIn có thể quản lý các thiết bị đang đăng nhập vào tài khoản và có thể đăng xuất nếu thấy có phiên đăng nhập bất thường qua tính năng Quản lý thiết bị (Device Management).

Hướng dẫn quản lý thiết bị #

(Device Management) #

Trên Máy tính: #

Bước 1: Vào Cài đặt (Settings), Quản lý thiết bị (Device Management)

devicemanagement pc2

Trên Thiết bị di động:

Bước 1: Đăng nhập vào ClassIn, chọn Quản lý thiết bị (Device Management)

devicemanagement mb 1
devicemanagement mb 22

– Tại đây người dùng có thể xem thông tin các thiết bị đang đăng nhập vào tài khoản ClassIn như thời gian đăng nhập, hệ điều hành, địa chỉ IP…

– Người dùng có thể chọn đăng xuất (Log out) các thiết bị khác để buộc đăng xuất khỏi tài khoản. Các thiết bị bị đăng xuất cần phải nhập lại tài khoản và mật khẩu để đăng nhập lại.

Lưu ý: ClassIn cho phép tối đa 5 thiết bị đăng nhập một tài khoản cùng một lúc. Khi có thiết bị thứ 6 đăng nhập, thiết bị đăng nhập đầu tiên sẽ bị buộc đăng xuất. 

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.