Làm bài tập và bài kiểm tra – Task và Test trên ứng dụng ClassIn

Ngoài việc học trên lớp, học sinh cần phải làm bài tập về nhà và làm bài kiểm tra. Ứng dụng ClassIn tích hợp việc làm bài tập và kiểm tra trên app giúp học viên kiểm tra được tiến độ, xem lại kết quả bài tập, đối chiếu với bài của các bạn.

Task – Làm bài tập

Sau khi giáo viên giao bài tập, học sinh sẽ nhận được thông báo tại mục Task. Chọn Task để xem toàn bộ bài tập được giao. Như ví dụ bên dưới, bạn được giao bài tập IELTS Writing Task 1 Chart thời hạn làm bài từ 11:45 thứ tư 3/3 đến hết 12:00 thứ tư 10/3. Chọn task này để làm bài.

ứng dụng classin

Giáo viên giao bài tập Task: Write an essay (at least 150 words). Click chọn để làm bài và nộp bài. ClassIn cho phép học sinh đánh chữ free text, hoặc chèn ảnh đã viết ra trên giấy, chèn link, chèn âm thanh hoặc đính kèm các file khác để làm bài tập.

ứng dụng classin

Sau khi hoàn thành và nộp bài tập, giáo viên sẽ cho bạn nhận xét như bên dưới và sửa bài tập của bạn

Test – Làm bài kiểm tra

Để làm bài kiểm tra trên ứng dụng ClassIn, học sinh vào mục Test sau đó chọn bài kiểm tra cần hoàn thành và trả lời các câu hỏi. Sau khi hoàn thành, bạn có thể xem được thống kê về thời gian làm bài, nộp bài và số câu trả lời đúng, giải đáp các câu hỏi.

ứng dụng classin

ứng dụng classin

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm Khám Phá

Về ClassIn

Ứng dụng ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.