Liên kết Email/Số điện thoại với tài khoản trên ứng dụng ClassIn

Việc liên kết email/số điện thoại vào cùng một tài khoản cho phép người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản ClassIn bằng số điện thoại hay email đều được. Điều này cũng tiện lợi hơn cho người dùng trong trường hợp cần lấy mã OTP hay quên mật khẩu. Hãy tham khảo bài hướng dẫn sau để nắm được thao tác liên kết email/số điện thoại với tài khoản ClassIn trên máy tính và trên thiết bị di động nhé!

1. Trên máy tính (PC): #

Bước 1: Đăng nhập vào ClassIn, sau đó chọn vào ảnh đại diện và chọn biểu tượng chỉnh sửa tại mục số điện thoại/email.

image 1

Bước 2: Nhập mật khẩu hiện tại của tài khoản ClassIn để tiến hành xác thực.

image 2

Bước 3: Nhập số điện thoại/email muốn liên kết, sau đó ấn chọn Lấy mã (Get code).

image 5

Bước 4: Nhận mã xác thực 4 chữ số về tin nhắn SMS (nếu liên kết số điện thoại) hoặc về hòm thư đến (nếu liên kết email). Nhập mã này và nhấn Hoàn thành.

image 4

image 6

2. Trên thiết bị di động (Điện thoại/Máy tính bảng): #

Bước 1: Đăng nhập vào ClassIn, sau đó chọn vào ảnh đại diện. Tiếp theo, bấm chọn vào mục Tài khoản và bảo mật.

Blank 2 Grids Collage

 

Bước 2: Ấn vào mục Số điện thoại/Email, sau đó chọn Đổi số điện thoại/Đổi email. Tiếp theo, nhập số điện thoại/email muốn liên kết, sau đó ấn chọn Lấy mã (Get code).

Lien ket SDT 1

Bước 3: Nhận mã xác thực 4 chữ số về tin nhắn SMS (nếu liên kết số điện thoại) hoặc về hòm thư đến (nếu liên kết email). Nhập mã này và bạn đã hoàn tất liên kết số điện thoại/email vào tài khoản ClassIn.

Blank 2 Grids Collage 1

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.