LMS: Hướng dẫn tạo hoạt động lớp học theo nhóm học viên

ClassIn một ứng dụng mang đến trải nghiệm học tập online nhưng sự tương tác giữa người dạy và người học không khác gì khi học trực tiếp. Trong đó, ClassIn bao hàm rất nhiều hoạt động học tập (Learning Activities) như là Lớp học, Bài tập, Check-in, Khóa học đã ghi hình, Phiếu đáp án, Thảo luận, Học liệu.

Hiện nay, nhằm giúp giáo viên dễ dàng tổ chức và phân chia các hoạt động học tập trên, ClassIn đã cho ra tính năng hỗ trợ giáo viên lựa chọn đối tượng thực hiện các hoạt động theo nhóm học viên trong lớp.

Cụ thể, sau khi tạo hoạt động mới trong Khóa học, ở mục Chọn học sinh, ngoài lựa chọn Tất cả thành viên hoặc một số cá nhân cụ thể sẽ thực hiện, giáo viên có thể chia lớp thành nhiều nhóm nhỏ và giao hoạt động theo nhóm.

activity
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.