Nhắn tin và đặt câu hỏi – Chat & Question trên ứng dụng ClassIn

Trên ứng dụng ClassIn, chức năng Chat & Question được tích hợp chung trong một biểu tượng hình 2 hộp thoại trên thanh công cụ lớp học bên phải blackboard. Khi chọn biểu tượng này, hộp thoại Chat & Question sẽ xuất hiện, chia làm 2 phần Chat (nhắn tin) và Question (đặt câu hỏi).

 

 

Điểm khác nhau của 2 chức năng nằm ở việc các tin nhắn trong hộp Chat sẽ bị trôi đi nếu các học sinh trong lớp nhắn nhiều tin nhắn cùng một lúc. Nếu học sinh đặt câu hỏi trong hộp Chat, khả năng câu hỏi sẽ bị trôi đi mất. Trong khi đó, chức năng Question sẽ giữ câu hỏi không bị trôi đi cũng như giúp giáo viên biết được có bao nhiêu học sinh có cùng câu hỏi. Ngoài ra, khi giáo viên trả lời câu hỏi, câu hỏi cũng sẽ được trình chiếu cho cả lớp xem.

  1. Chat – Nhắn tin: Học sinh và giáo viên có thể nhắn vào hộp thoại Chat bên dưới, hộp thoại hỗ trợ nhắn tin bằng chữ, gửi emoji hoặc gửi ảnh chụp màn hình. Nhấn Send để hoàn tất gửi tin nhắn.

Chat 2

Chat2

Chat3

2. Question – Đặt câu hỏi

Trong hộp thoại Question, học sinh và giáo viên có thể đặt câu hỏi tại ô Type your question, hộp thoại hỗ trợ định dạng chữ và emoji. Bấm Send để hoàn tất gửi câu hỏi. Học sinh và giáo viên có thể tìm kiếm câu hỏi tại ô Search, gõ keyword của câu hỏi đã đặt để tìm kiếm.

Question

ứng dụng classin

ứng dụng classin

ứng dụng classin

https://youtu.be/pmACGkm-TDc Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm Khám Phá

Về ClassIn

Ứng dụng ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.