Sử dụng bảng con khi lớp học có nhiều hơn 35 học sinh

Như các lớp học truyền thống, ClassIn hỗ trợ tính năng bảng con đối với những lớp học có 35 học sinh trên ClassIn giúp học sinh trả lời câu hỏi, làm bài tập nhanh theo từng cá nhân, sau đó nộp lại để giáo viên sửa bài. Ưu điểm của tính năng này là học sinh có không gian riêng để làm bài tập, trả lời câu hỏi, đồng thời giáo viên vẫn có thể giám sát được các hoạt động đang diễn ra trên bảng con của học sinh. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng bảng con khi lớp học có nhiều hơn 35 học sinh trên ClassIn

Giáo viên đã được cấp quyền sử dụng Dashboard đăng nhập vào website ClassIn.com, chọn Setting – Classroom Settings, sau đó chon custom skin đang được sử dụng cho lớp học hoặc tạo custom skin mới, điều chỉnh số lượng của small blackboards thành 50 và nhấn OK. Sau khi giáo viên vào lại lớp học thì chức năng này sẽ được kích hoạt.

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Một chút về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.