Sử dụng thanh công cụ của LMS trên ứng dụng ClassIn

Để giáo viên thuận tiện quản lý và sử dụng LMS, Classin hỗ trợ công cụ tìm kiếm, phân loại, lọc, chia sẻ các hoạt động trong LMS. Điều này giúp giáo viên dễ dàng sử dụng cũng như hoạt đông hiệu quả hơn trên LMS. ​

 1. Thanh công cụ tìm kiếm 
  giúp giáo viên tìm kiếm các hoạt động hoạt tập theo từ khóa để thuận tiện cho việc kiểm tra lại các hoạt động và phục vụ nhu cầu tìm kiếm cá nhân. 
  Screenshot 6812. Phân loại hoạt động 
  giáo viên có thể phân loại các hoạt động trong LMS để dễ dàng quản lý và tìm kiếm. Khi chọn phân loại 1 hoạt động thì trên LMS sẽ hiển thị 1 hoạt động đó ( ví dụ như : Lớp học ). Ngoài ra giáo viên chọn phân loại nhiều hoạt động trở lên.
  Screenshot 6823. Lọc
  Chức năng lọc giúp giáo viên quản lý và tìm kiểm trạng thái hoạt động lớp học, hoạt động của giáo viên trong lớp học. Giáo viên có thể lọc 1 hoặc nhiều hơn bộ lọc cùng lúc.
  Screenshot 6834. Chia sẻ  
  Chia sẻ các hoạt động trong LMS lên các khóa học khác và chia sẻ link cho học sinh vào các hoạt động học tập. 
  Screenshot 684Ngoài ra giáo viên có thể kéo thả các hoạt động học tập từ khóa học này sang khóa học khác bằng cách chọn và giữ chuột phải phải hoạt động sau đó kéo và thả vào các khóa học.
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.