Tải file bảng đen và ảnh lên bảng đen – Load Image/Boardfile

https://www.youtube.com/watch?v=i6uf7DchClk

Sẽ có trường hợp giáo viên cần tải file bảng đen từ bài học trước cho mục đích ôn lại bài (file bảng đen được lưu dưới dạng đuôi .edb.), trình chiếu các ghi chú trên bảng đen của bài học trước hoặc tải ảnh trực tiếp từ máy lên bảng đen. Để thực hiện các thao tác trên bạn làm như sau:

Trên máy tính

Trên thanh công cụ lớp học, chọn biểu tượng vali sau đó chọn Load Image/Boardfile để tải file lên. Công cụ sẽ dẫn đến đường dẫn mặc định của ClassIn trên máy tính, nơi lưu các file đuôi .edb. Bạn cũng có thể chọn folder chứa file cần tải. Chọn file và chọn Open để tải file này lên.

Tải file bảng đen

Trên máy tính bảng

Giáo viên/trợ giảng có thể tìm công cụ tải ảnh lên trong hộp “Công cụ giảng dạy”. Bạn có thể chụp một bức ảnh mới hoặc tải ảnh đã có sẵn.

Lưu ý: Không hỗ trợ tải file bảng đen trên máy tính bảng.

Tải file bảng đen Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm Khám Phá

Một chút về ClassIn:

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.