Tạo Khoá học mở

Tạo Khoá học mở

Khoá học mở (Public Course) là khoá học chỉ bao gồm 1 tiết học (Lesson). Khoá học mở được sử dụng để tổ chức các tiết học chỉ diễn ra một lần, không lặp lại. Khoá học mở thích hợp để sử dụng cho các buổi họp nhanh, hoặc các buổi demo.

Để tạo khoá học mở thì bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn Public Course

Bước 2: Đặt tên, chọn ngày giờ diễn ra, chọn Online Classroom.
Lưu ý: Smart Classroom là giải pháp dành riêng cho việc giảng dạy offline tại các phòng học thông minh, có bảng tương tác.

Bước 3: Chia sẻ đường dẫn của khoá học cho học viên qua Zalo, Email, FB,… Học viên sẽ cần nhấn vào Link, và tải app và đăng ký tài khoản để tham gia.

Tạo Khoá học mở Tạo Khoá học mở Tạo Khoá học mở

Ở trên là hướng dẫn tạo khoá học mở. Bạn có thể tham khảo “Tạo khóa học chuẩn” Tại đây.

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm Khám Phá

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.