Thay Đổi Thông Tin Tài Khoản Trên Ứng Dụng ClassIn

Trong quá trình sử dụng ClassIn, việc cập nhật và thay đổi thông tin tài khoản là điều cần thiết để đảm bảo thông tin của bạn luôn chính xác và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn muốn thay đổi avatar tên hiển thị, địa chỉ email, hoặc các thông tin cá nhân khác, quá trình này có thể thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn từng bước thay đổi thông tin tài khoản trên ứng dụng ClassIn, giúp bạn tối ưu hóa trải nghiệm học tập và quản lý thông tin cá nhân một cách hiệu quả.

   1. Chỉnh sửa avatar :

  Chọn vào “Avatar” ở góc trái màn hình ->chọn ” hình camera” ->”upload” ảnh bạn muốn thay lên ( hướng dẫn ảnh bên dưới )

  2. Chỉnh sửa tên :

  Chọn vào “Avatar” ở góc trái màn hình ->chọn “tên hiển thị” ->”chỉnh sửa tên” ( hướng dẫn ảnh bên dưới )

  Screenshot 448

  3. Chỉnh sửa số điện thoai, email, mật khẩu :

  Tương tư như cách chỉnh sửa tên, avatar, bạn có thể thay đổi số điện thoại, email, mật khẩu bằng cach thao tác như ảnh dưới.

  Screenshot 449

   

   

  Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
  Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

  Về ClassIn

  ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.