Thiết lập thông báo SMS cho gói trả phí theo giờ (Account Balance Reminder)

Trải nghiệm sử dụng dịch vụ của bạn sẽ bị ảnh hưởng khi số dư tài khoản ở mức âm. ClassIn khuyến khích bạn thiết lập thông báo dựa trên mức tiêu dùng hàng ngày và nhận tin nhắn SMS đúng lúc để đảm bảo trải nghiệm sử dụng dịch vụ. Sau khi bật, hệ thống sẽ gửi lời nhắc qua SMS đến SĐT của bạn khi số dư tài khoản dưới mức cho phép.

Khi kích hoạt, hệ thống sẽ gửi SMS nhắc nhở tới số điện thoại của bạn khi số dư tài khoản dưới hạn mức cho phép. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS nhắc tới số điện thoại của bạn trước 30 ngày khi hợp đồng hết hạn và nhắc bạn gia hạn.

Các bước thiết lập như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang Dashboard school (quản lý nhà trường) bằng tài khoản Master (Tài khoản chính) hoặc Sub-Account (Tài khoản phụ).

Bước 2: Truy cập vào trang Setting (Cài đặt) tại mục Profile (Hồ sơ). Sau đó truy cập vào tab Account balance reminder (Nhắc nhớ số dư tài khoản).

Bước 3: Bật tùy chọn Open SMS reminder for account balance/ expiration (free function) [Bật thông báo nhắc nhở số dư/ngày hết hạn của tài khoản qua SMS (tính năng miễn phí)]. Sau đó ấn vào tùy chọn Edit (Chỉnh sửa) để cài đặt số dư và số điện thoại nhận thông báo.

Lưu ý:

  • Bạn có thể thiết lập hai số dư và mỗi số có thể thêm tối đa ba số điện thoại để nhận thông báo.
  • Số điện thoại nên là số bạn còn đang sử dụng được.
Account balance reminder ClassIn
Account balance reminder ClassIn
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.