Tùy chỉnh thời gian đếm ngược bắt đầu ghi hình lớp học

Thời gian đếm ngược bắt đầu ghi hình lớp học có thể được các quản trị viên điều chỉnh qua Trang quản lý (Dashboard) tuỳ theo nhu cầu lớp học. Lớp học sẽ được tự động ghi hình sau khi thời gian đếm ngược kết thúc hoặc khi giáo viên chủ động chọn ghi hình ngay.

Hướng dẫn tuỳ chỉnh thời gian bắt đầu ghi hình lớp học #

Bước 1: Truy cập vào Trang quản lý (Dashboard) www.classin.com và đăng nhập với tài khoản Master / Sub Account, chọn Setting, Classroom Setting, tạo mới hoặc chọn thiết lập lớp học có sẵn

Xem thêm Hướng dẫn Thiết lập lớp học (Classroom Setting)

Bước 2: Chọn tab Settings, tại mục 1. Set up recording countdown, chọn thời lượng đếm ngược trước khi ClassIn tự động bắt đầu ghi hình buổi học.

Quản trị viên có thể lựa chọn các mốc 20/10/5/3/1/0 phút tương ứng với thời lượng đếm ngược, chọn OK để hoàn tất thiết lập

Lưu ý:

  • Thời gian đếm ngược được đặt mặc định 10 phút.
  • Nội dung bảng đen trước khi kết thúc thời gian đếm ngược bắt đầu ghi hình sẽ không được ghi nhận và không xuất hiện trong video phát lại bài giảng.
  • Khi chọn 0 phút, buổi học sẽ được ghi hình ngay lập tức khi giáo viên vào lớp học.
  • Thời gian đếm ngược sẽ bắt đầu lại nếu giáo viên Rời khỏi một mình và vào lại lớp học.
  • Thiết lập sẽ được áp dụng khi bạn quay trở lại phòng học.

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm