Vào lớp học

Sau khi đã download app và đăng kí tài khoản thành công, nhà trường sẽ gửi link lớp học cho học sinh vào lớp dưới dạng link URL hoặc mã QR code như bên dưới.

join 1
join 2

Đối với người dùng máy tính (Windows & Mac), sau khi đã cài đặt xong app, trên desktop sẽ hiển thị biểu tượng ClassIn như bên dưới. Nhấn chọn biểu tượng ClassIn vào lớp học và chọn lớp học bên cột trái. Khi lớp học bắt đầu, chọn Enter để vào lớp, lúc này học sinh đang nằm ở giao diện bảng đen trong lớp.

join 3

Đối với người dùng thiết bị di động (IOS & Android), sau khi đã download app và đăng kí tài khoản thành công, chọn biểu tượng ClassIn trên màn hình, sau đó vào lớp học giống như các bước thực hiện trên máy tính.

join 4
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đôi nét về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.