Xem màn hình của học sinh khi chia sẻ đa hướng

Để giúp giáo viên dễ dàng kiểm tra bài tập thực hành của học sinh, ClassIn đã thiết kế ra tính năng dưới đây này, khoảng cách không còn là vấn đề chỉ với một cú click chuột. Sau đây là hướng dẫn cách xem màn hình của học sinh khi chia sẻ đa hướng

Sau khi chọn Multi-way screen sharing và chọn chế độ All students, chọn học sinh mà bạn muốn xem màn hình. Sau khi học sinh nhấn “Agree” thì màn hình của học sinh đó sẽ được chia sẻ. Bạn có thể chuyển qua xem màn hình của các học sinh đã chọn bằng việc nhấn vào góc trên bên trái của hộp thoại chia sẻ màn hình. Nếu bạn muốn cho các học sinh khác cũng xem được màn hình của học viên này, bạn có thể đánh dấu vào ô “Students follow teacher’s perspective”.

Lưu ý: Không thể chia sẻ âm thanh thiết bị khi chọn Multi-way screen sharing

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.