Luyện thi IELTS cùng ClassIn và những điều cần biết

Với bối cảnh xã hội hiện đại như ngày nay, việc biết sử dụng tiếng Anh là một kỹ năng rất quan trọng. Từ đó dẫn đến sự ra đời của nhiều loại bằng cấp nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh như TOEIC, TOEFL IBT… nhưng nổi trội nhất vẫn là IELTS. Tuy nhu cầu cao là thế nhưng không phải ai cũng biết cách luyện thi IELTS sao cho hiệu quả nên thường đi chệch hướng mục tiêu đã đề ra.

Như hiểu được nhu cầu cấp thiết đó, hàng loạt các giải pháp đã ra đời, và mô hình OMO được xem như là một mô hình cực kỳ hiệu quả mà con người đã vô tình khám phá ra trong lúc đại dịch bùng nổ. Và một trong nhưng gương mặt nổi trội của mô hình OMO phải kể đến ứng dụng ClassIn – ứng dụng đã hiện thực hóa không ít những ước mơ.

>>>>>>Có thể bạn quan tâm: Nhìn lại sự kiện webinar IELTS do ClassIn tổ chức

Về ứng dụng ClassIn

Khác với những nền tảng kết nối trực tuyến như Zoom hoặc Microsoft Teams, ClassIn là một trong những ứng dụng tiên phong trong việc hỗ trợ dạy học trực tuyến trên thế giới.

luyện thi IELTS

Với những công cụ hữu ích như trao cúp, file edb… nhằm hỗ trợ tương tác giữa giáo viên và học sinh cùng các tính năng giao bài tập, giao bài kiểm tra thuận tiện giúp giáo viên có thể thiết kế các bài kiểm tra đa dạng chuẩn cấu trúc IELTS, ClassIn đã và đang là một cánh tay đắc lực hỗ trợ các giáo viên luyện thi IELTS hiện nay.

Về IELTS và luyện thi IELTS

IELTS là viết tắt cho cụm ‘International English Language Testing System‘, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng làm khó biết bao người học là Nghe – Nói – Đọc – Viết. IELTS là một trong những kỳ kiểm tra khả năng ngôn ngữ tiếng Anh phổ biển nhất thế giới, và tấm bằng IELTS có điểm cao được xem như là tấm giấy thông hành vào các đại học top đầu hiện nay.

luyện thi IELTS

Tuy nhiên để đạt được một số điểm cao ở trong kỳ thi IELTS là một việc không hề dễ dàng, đặc biệt là hiện nay nhiều công ty, tổ chức, đại học đều đồng loạt nâng chuẩn đầu vào của tấm bằng IELTS khiến cho không ít những người muốn tìm kiếm cơ hội tốt cho tương lai khổ sở.

Khó khăn là thế nhưng không phải là không có cách, hiện nay có rất nhiều phương pháp học tập ra đời, từ đi học ở trung tâm cho đến tự học ở nhà. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược khác nhau tùy vào khả năng của người học. Việc đạt band điểm cao ở IELTS sẽ không quá khó nếu như bạn có sẵn một lộ trình và theo sát lộ trình đó. Như nắm bắt được tâm lý của những trung tâm luyện thi IELTS và người học, ClassIn đã xuất hiện và mang đến những giải pháp.

Luyện thi IELTS cùng ClassIn

ClassIn Vietnam hiện có rất nhiều projects lớn nhỏ liên quan về mảng luyện thi IELTS, nhưng nổi bật hơn cả là dự án IELTS Test Bank – “Ngân hàng đề thi” đang đón nhận được rất nhiều sự quan tâm trong đợt ra mắt vừa qua.

luyện thi IELTS
Giao diện được thiết kế tối giản

IELTS Test Bank tích hợp tất cả các dạng đề thi, dạng câu hỏi nhằm mô phỏng lại kỳ thi thật một cách trực quan nhất nhằm hỗ trợ những giáo viên và học viên đang trong quá trình luyện thi IELTS. Với một điểm đặc biệt là trung tâm/giáo viên hoàn toàn nắm giữ được những dữ liệu làm bài của học sinh nhằm nắm bắt được trình độ của học sinh, ClassIn đã khiến cho quá trình học và luyện thi IELTS trở nên thật thoải mái và tiết kiệm thời gian.

Ngoài dự án nổi trội đó, ClassIn còn được biết đến với bộ công cụ thông minh, trang quản trị,… thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Đặc biệt với giao diện đơn giản, dễ dùng, ClassIn phù hợp cho bất cứ cá nhân hoặc tổ chức nào đang quan tâm về giảng dạy và mô hình OMO nổi tiếng. Với sứ mệnh là mang giáo dục đến cho mọi người, ClassIn tự hào là một người bạn đồng hành hữu ích với mọi người trong quá trình truyền tải tri thức.

>>>>>>Hãy liên lạc ngay tại đây nếu bạn đang quan tâm về ứng dụng ClassIn.

Chia sẻ bài viết này:

Sự kiện mới nhất

BẢN CẬP NHẬT MỚI

ĐĂNG KÝ nhận
NEWSLETTER

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY