Phát Triển Doanh Nghiệp Của Bạn cùng ClassIn

Tại ClassIn, chúng tôi tin rằng chúng ta có thể đạt được nhiều thành tựu hơn nữa khi làm việc cùng nhau. Chúng tôi tìm kiếm kết hợp với các đối tác có chung tầm nhìn với chúng tôi và cung cấp các giải pháp toàn diện, đáng tin cậy cho các cơ sở giáo dục.

Vì sao nên hợp tác cùng ClassIn?

Cam kết mạnh mẽ

Cung cấp các giải pháp sáng tạo nhằm cách mạng hóa cách thế giới học tập. Chúng tôi làm việc để tạo ra những kết nối lâu dài và đảm bảo rằng những nỗ lực hợp tác của chúng ta thành công.

Luôn đề cao giáo dục

Chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp với hơn 500 nhân sự có kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như các chuyên gia thiết kế bài giảng, giáo viên và các chuyên gia về phương pháp giảng dạy.

Hiện đại và Sáng tạo

Chúng tôi giúp bạn tạo ra môi trường học tập toàn diện, linh hoạt và thân thiện với người dùng, dễ dàng triển khai và kết hợp với các hệ thống khác.

Các đối tác kênh

Các đối tác kênh của ClassIn là những người dẫn đầu ngành trong khu vực và quốc tế. Đội ngũ phát triển kinh doanh của chúng tôi tham gia vào việc thảo luận chuyên sâu với đối tác để hiểu rõ nhu cầu kinh doanh của họ và xác định mô hình hợp tác tốt nhất. ClassIn quan tâm đến việc hợp tác với các nhà xuất bản, công ty viễn thông, giải pháp EdTech và các nhà cung cấp thiết bị khác.

Điền vào biểu mẫu cuối trang để liên hệ với chúng tôi!

channel
integration

Đối tác tích hợp

ClassIn hợp tác với các giải pháp EdTech và các nhà cung cấp phần mềm thông qua tích hợp LTI, SDK hoặc API, cung cấp cho các cơ sở giáo dục nhiều lựa chọn hơn để đáp ứng các yêu cầu về công nghệ giáo dục của họ.

Đối tác liên kết

Hướng đến phát triển thành một công dân toàn cầu thông qua các dự án đa văn hóa. Hợp tác với một đội ngũ được đánh giá bởi tinh thần kinh doanh của họ và thống nhất bởi đam mê chung trong việc tạo ra tri thức.

affiliate
john

John Emyl Eugenio

Officer of C&E Adaptive Learning Solutions

C&E Adaptive Learning Solutions (C&E ALS) expresses gratitude for having ClassIn as a partner in our mission to deliver excellent education to Filipino learners. The innovative approach of ClassIn, which utilizes engaging and effective learning tools, has brought classrooms to life.

Trở thành đối tác của ClassIn