logo teacherin

TeacherIn

NỀN TẢNG ẢO GIÚP GIÁO VIÊN
LƯU TRỮ VÀ CHIA SẺ TRI THỨC

Trong suốt những năm qua, ClassIn đã ra mắt nhiều tính năng dựa trên phản hồi từ những người dùng nhiệt huyết của chúng tôi. Lần này, ClassIn ra mắt tính năng mới nhất của mình, TeacherIn. TeacherIn, mang tính đột phá giúp giáo viên dễ dàng khám phá, quản lý, chỉnh sửa, chia sẻ và sử dụng các tài nguyên giảng dạy một cách hiệu quả. Với những ưu điểm đó, TeacherIn hứa hẹn sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho giáo viên trong việc giảng dạy và học tập. Đội ngũ thực hiện đã thực sự háo hức khi chính thức ra mắt TeacherIn cho người dùng toàn cầu.


Vì sao TeacherIn ra đời? 

ClassIn đã cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ giảng dạy và học tập, từ lập kế hoạch khóa học, tạo bài kiểm tra, đến đánh giá học sinh… và các tính năng đó cũng đã chứng minh được sự hữu dụng của mình qua cơ số các đánh giá tích cực đến từ các khách hàng của cả trường học lẫn tổ chức giáo dục. Tuy nhiên, vào những năm gần đây, nền giáo dục đã có rất nhiều sự biến chuyển do các tác động khách quan lẫn chủ quan, ảnh hưởng không ít đến mô hình dạy và học, trong đó phải kể đến việc giáo viên thường xuyên gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, quản lý và sử dụng hiệu quả các học liệu kỹ thuật số. 

Vì lẽ đó, TeacherIn đã ra đời để giải quyết các vấn đề cấp thiết nêu trên. Nền tảng này giúp giáo viên: 

– Dễ dàng tìm kiếm và truy cập các tài liệu giảng dạy 

– Tạo và chỉnh sửa khóa học một cách nhanh chóng và đơn giản 

– Quản lý chương trình giảng dạy một cách hiệu quả trên nền tảng Cloud Disk (Lưu trữ đám mây) 

– Kết nối chương trình giảng dạy với các bài giảng trong LMS của ClassIn chỉ với một cú nhấp chuột 


TeacherIn mang lại lợi ích gì cho giáo viên? 

TeacherIn giúp giáo viên: 

– Tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và quản lý tài liệu giảng dạy 

– Nâng cao hiệu quả giảng dạy bằng cách sử dụng các tài liệu giảng dạy chất lượng cao và phù hợp 

– Dễ dàng cá nhân hóa việc giảng dạy để đáp ứng nhu cầu của học sinh 

– Theo dõi, đánh giá mô hình giảng dạy một cách hiệu quả 

Làm thế nào để các nhà xuất bản và nhà sáng tạo nội dung có thể tương tác với TeacherIn? 

TeacherIn cung cấp cho các nhà xuất bản và nhà sáng tạo nội dung một kênh đăng tải nội dung liên quan đến giáo dục và kiếm lợi nhuận từ các nội dung đó. Tại đây, các nhà xuất bản và nhà sáng tạo nội dung có thể thực hiện các giao dịch mua bán, trao đổi tài liệu với giáo viên nhằm mang lại lợi ích cho cả đôi bên.


Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm TeacherIn?

TeacherIn hứa hẹn sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho giáo viên trong công tác dạy và học. Hãy truy cập trang web của ClassIn để tìm hiểu thêm về TeacherIn và bắt đầu sử dụng nền tảng này ngay hôm nay.

CÙNG NHAU TẠO VÀ CHIA SẺ NHỮNG GIÁO ÁN CHẤT LƯỢNG
NÂNG CAO HIỆU QUẢ GIẢNG DẠY CỦA NHÀ TRƯỜNG

Hoạt động như một “Github” dành riêng cho ngành giáo dục.
Cùng với ClassIn và ClassIn X, TeacherIn hứa hẹn sẽ trở thành bộ công cụ hữu hiệu nhất cho quy trình quản lý và dạy học của các cơ sở giáo dục.
QUỐC GIA
1
NHÀ TRƯỜNG & DOANH NGHIỆP
1
LƯỢT SỬ DỤNG HÀNG THÁNG
1

KHÁM PHÁ TÀI NGUYÊN
GIÁO ÁN PHONG PHÚ

Dù là giáo viên cá nhân hay trường học – bạn đều có thể tạo thư viện chia sẻ giáo án trực tuyến dễ dàng với TeacherIn. Nền tảng hỗ trợ lưu trữ, quản lý và chia sẽ các tài liệu, giáo án một cách nhanh chóng, thuận tiện.
teacherIn
teacher 2 1

GIÁM SÁT TÀI NGUYÊN
MỘT CÁCH TRỰC QUAN

TeacherIn cho phép thiết lập tùy chọn giới hạn chia sẽ theo từng nhóm đối tượng khác nhau, từ đó bạn có thể quản lý và bảo vệ tài nguyên, giáo án của mình một cách hiệu quả.

CÙNG CỘNG TÁC XÂY DỰNG
THƯ VIỆN GIÁO DỤC

Các đơn vị nghiên cứu độc lập, trường học, đội ngũ giảng viên và giáo viên ở khắp mọi nơi đều có thể cùng nhau đóng góp nội dung để xây dựng một thư viện giáo án, tài nguyên giáo dục chung.
teacher 3 1
teacher 4 1

HỆ THỐNG LMS ĐỒNG BỘ MỌI
TÀI LIỆU LÊN CLASSIN

Thư viện tài nguyên TeacherIn được tích hợp để kết nối liền mạch với ứng dụng ClassIn, hỗ trợ cho quá trình chuẩn bị bài giảng của giáo viên được thuận tiện, tối ưu thời gian hơn.