Free Webinar – Bí quyết giúp học sinh tự tin và phát triển kỹ năng giao tiếp

Webinar 27-10

Đừng bỏ lỡ Webinar cuối cùng trong tháng 10 sắp tới do ClassIn Global kết hợp với học viện Happy Teachers tổ chức vào ngày 27/10 sắp tới với chủ đề “Bí quyết giúp học sinh tự tin phát triển kỹ năng giao tiếp”

Đối với một số học sinh, việc tích cực tham gia và tương tác tích cực hoặc chủ động phát biểu trong lớp học là một việc vô cùng khó khăn. Vậy thì làm cách nào để giúp học sinh phát triển kỹ năng nói cũng như hỗ trợ và nâng cao sự tự tin hơn?

Nội dung về buổi Webinar:

Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong Webinar tuần này với chủ đề: “Ways to build student confidence and speaking skills”. Một số nội dung hữu ích sẽ được thảo luận và chia sẻ trong buổi Webinar, cụ thể như:

  • Khám phá cách tạo ra một không gian học tập sinh động và thu hút
  • Tìm hiểu và thực hành các chiến lược hoạt động khuyến khích học sinh nói nhiều hơn trong lớp học
  • Nắm rõ cách giúp học sinh giao tiếp và tương tác nhiều hơn theo từng bước, từ đó làm chủ và luyện tập ngôn ngữ tốt hơn

Thông tin về buổi Webinar:

  • Chủ đề: Ways to build student confidence and speaking skills
  • Thời gian: 1PM (GMT+7), ngày 27/10/2023
  • Online trên nền tảng ClassIn
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Sự kiện được tổ chức hoàn toàn miễn phí!


Giới thiệu về Happy Teacher:

Happy Teachers Academy, là một trong những đối tác quan trọng của ClassIn, cung cấp các giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến ở mọi cấp độ kinh nghiệm, các chương trình đào tạo và webinar để cải thiện phương pháp giảng dạy của các giáo viên cho học viên nhỏ tuổi, phát triển doanh nghiệp và tăng trưởng doanh thu.

Chia sẻ bài viết này:

Sự kiện mới nhất

BẢN CẬP NHẬT MỚI

ĐĂNG KÝ nhận
NEWSLETTER

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY