Khám phá ngay 3 bí quyết giúp trung tâm đào tạo tăng trưởng doanh số

Trong một thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, tăng trưởng doanh số của trung tâm đào tạo không chỉ là mục tiêu mà còn là thách thức. Việc xây dựng một trung tâm giáo dục thành công sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: chất lượng giảng dạy, cách trung tâm ứng dụng công nghệ vào việc quản lí và đạo tạo, marketing… Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ đi trả lời câu hỏi làm thế nào để gia tăng lợi nhuận cho trung tâm của bạn, đồng thời cũng khám phá thêm về cách mà ClassIn mang lại hiệu quả kinh doanh cho mọi tổ chức giáo dục.

Vì sao trung tâm đào tạo của bạn mãi mà không tăng trưởng doanh thu?

  1. Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy là điều đầu tiên và quan trọng nhất mà các học viên, khách hàng tiềm năng quan tâm đến khi tìm hiểu về một trung tâm. Trong đó, đội ngũ giảng viên đóng vai trò quan trọng trong chất lượng đào tạo. Nếu không đầu tư đúng nguồn nhân lực, đào tạo và phát triển đội ngũ giảng viên, chất lượng của chương trình học sẽ không được cải thiện, và học viên sẽ chọn các trung tâm khác có đội ngũ giảng viên chất lượng hơn.

  1. Thiếu chiến lược tiếp thị hiệu quả

Nếu trung tâm không có một chiến lược tiếp thị rõ ràng và hiệu quả, khách hàng tiềm năng sẽ khó tìm thấy bạn. Có thể bạn đã không đưa ra thông điệp mạnh mẽ về giá trị và lợi ích mà trung tâm mang lại cho học viên, hoặc không sử dụng đúng các kênh tiếp thị trực tiếp đến đối tượng mục tiêu.

  1. Không tận dụng công nghệ chuyển đổi số và xu hướng mới

Công nghệ và các xu hướng mới đang thay đổi cách thức giáo dục và đào tạo. Nếu trung tâm không sử dụng công nghệ, không cập nhật các chương trình học phù hợp với thời đại mới, họ sẽ dễ dàng tụt hậu và mất khách hàng.

Đặc biệt, nếu không thực hiện chuyển đổi số thì lợi thế cạnh tranh của tổ chức sẽ giảm một cách đáng kể. Hiện nay, nhiều trung tâm đã triển khai nền tảng dạy học trực tuyến, hoặc các khóa học E-learning vào chương trình giảng dạy, giúp tiếp cận nhiều học viên từ nhiều thành phố khác nhau hơn bao giờ hết. Một số trung tâm sẽ tiến hành đào tạo online toàn bộ, những trung tâm còn lại thì áp dụng mô hình OMO – Online merge Offline với phương pháp Blended Learning.

3 bí quyết giúp trung tâm đào tạo tăng trưởng

Blended Learning (hoặc còn được gọi là Học tập kết hợp) là một phương pháp giáo dục kết hợp sự sử dụng của cả học tập trực tiếp (face-to-face learning) và học tập trực tuyến (online learning) để tạo ra môi trường học tập đa dạng và hiệu quả. Blended Learning là một chiến lược giáo dục sáng tạo, giúp tận dụng tốt nhất lợi ích của cả hai môi trường học tập và thích ứng với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu học tập của học viên.

Nền tảng dạy học ClassIn – Bí quyết giúp trung tâm đào tạo tăng trưởng gấp đôi doanh số

Là phần mềm dạy học chuyên nghiệp được nhiều trung tâm giáo dục hàng đầu tại Việt Nam tin dùng như: Edupia, Marathon Education, Vuihoc.vn, Galaxy Education… ClassIn đã và đang mang đến một giải pháp học tập linh hoạt và thông minh, tiếp cận đến mọi đối tượng trên khắp nơi, giúp các tổ chức, trung tâm giáo dục phát triển và tăng trưởng doanh số với những tính năng ưu việt như:

  1. Quản lý lớp học

Với các công cụ hỗ trợ admin quản lý vận hành như tính năng Monitor – cho phép theo dõi toàn bộ các lớp đang diễn ra, dễ dàng phát hiện các lớp đang gặp vấn đề như học sinh vắng, giáo viên vắng, hoặc mất kết nối mạng Internet.

Ngoài ra, với hơn 44 loại dữ liệu học tập khác nhau, ClassIn giúp dễ dàng đo lường, theo dõi hiệu quả giảng dạy hằng ngày. Từ đó, hiểu hơn về nhu cầu của học sinh và thiết kế những chiến lược tiếp thị hiệu quả.

  1. Nâng cao chất lượng giảng dạy

Về việc phát triển nội dung, ClassIn cho phép xây dựng các giáo trình tương tác cao như Powerpoint, EDB file, EDU file, giúp giáo viên và học sinh có nhiều hoạt động thú vị trong giờ học. Hệ thống bài tập và bài kiểm tra tích hợp sẵn trong ClassIn cũng giúp giáo viên dễ dàng theo dõi được việc học tập của học sinh sau giờ dạy.

Bên cạnh đó, ClassIn tích hợp hơn 30 công cụ giảng dạy như: Giao bài tập, Phát bài kiểm tra, Chia nhóm, Quiz, Bảng đen tương tác. Với một buổi học của ClassIn, học sinh sẽ được học tập và tương tác trực tiếp với giáo viên thông qua một nền tảng học tập với đầy đủ các tính năng tương tác, giao tiếp và khơi gợi sự hứng thú trong học tập.

  1. Học tập mọi lúc, mọi nơi

Với tính năng LMS cho phép nhà trường có thể chuẩn bị các video quay sẵn, giao bài tập, bài kiểm tra và tạo các lớp học tạm thời (Temporary Classroom). ClassIn giúp giáo viên và học sinh kết nối liên tục trước và sau buổi học.

3 bí quyết giúp trung tâm đào tạo tăng trưởng

Trong cuộc cách mạng số hóa, các trung tâm đào tạo cần phải đối mặt với nhiều thách thức, nhưng cũng mang đến rất nhiều cơ hội để phát triển. Bằng việc tối ưu hóa chất lượng đào tạo, chuyển đổi số với những công nghệ, xu hướng mới để tạo sự khác biệt đột phá, các tổ chức, trung tâm sẽ có thể tăng trưởng doanh số và đồng thời đem lại giá trị thực sự cho học viên.

Chia sẻ bài viết này:

Sự kiện mới nhất

BẢN CẬP NHẬT MỚI

ĐĂNG KÝ nhận
NEWSLETTER

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY