Phần mềm Kidsup có thật sự tốt không

Như chúng ta cũng đã biết giai đoạn đầu đời là giai đoạn vàng trong sự phát triển về thể chất, tư duy, và là tiền đề cho các môn học sau này. Vì thế việc cho trẻ sớm được tiếp xúc với các phương pháp giáo dục phù hợp sẽ giúp trẻ được phát triển một cách toàn diện nhất và tốt nhất. Hiểu được tâm tư và nguyện vọng của nhiều phụ huynh đang mong muốn tìm được một phần mềm giáo dục chất lượng và hiệu quả.

Chính vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đọc một trong những phần mềm cho trẻ em hiệu quả nhất ở thị trường Việt nam hiện nay, đó là Kidsup. Vậy phần mềm Kidsup có thật sự tốt cho sự phát triển của trẻ em không? Chúng ta cùng nhau đọc bài viết sau đây để tìm hiểu rõ hơn về phần mềm nhé!

>>> Có thể bạn muốn xem: Những điều cần biết về phần mềm dạy học cho trẻ em

Giới thiệu phần mềm Kidsup

Được ra mắt vào năm 2017, Kidsup được biết đến là một trong những phần mềm tiên phong trong việc đưa giáo dục sớm đến với trẻ em trên nền tảng di động. Với phương châm luôn mong muốn mang đến giá trị giáo dục cho trẻ em, Kidsup phát triển hệ sinh thái với hai sản phẩm chính là KidsUP Montessori và KidsUP Soroban cho trẻ từ 2 đến 14 tuổi. Ứng dụng được thiết kế và phát triển với nhiều câu hỏi và trò chơi giúp kích thích sự phát triển của trẻ ở cả hai bán cầu não.

Phần mềm Kidsup
Phần mềm Kidsup

Kidsup Montessori là sản phẩm rất phù hợp cho việc phát triển của trẻ từ 2 tới 7 tuổi. Trẻ được phát triển về tư duy ngôn ngữ, âm nhạc, IQ chỉ với 10 phút mỗi ngày với hơn 1000 bài học sinh động và hấp dẫn.  Được phát triển dựa theeo ứng dụng công nghệ trí tạo nhân tạo tiên tiến, học sinh có thể chủ động học theo lộ trình riêng phù hợp với khả năng riêng của bản thân học sinh. Bên cạnh đó, học sinh có thể học học mọi lúc mọi nơi với thiết bị điện tử được kết nối Internet và vô cùng tiết kiệm chi phí so với học ở trung tâm.

Còn đối với Kidsup Soroban, đây là ứng dụng Toán học cho trẻ từ 4 tới 12 tuổi học tại nhà, giúp cho trẻ học được cách tính nhẩm cộng trừ nhanh nhất và phát triển toàn diện ở cả hai bán cầu để não có thể tập trung và ghi nhớ lâu hơn. Ngoài ra, Kidsup còn tích hợp các trò chơi câu đố vui nhộn vì thế trẻ sẽ hứng thú học và tiến bộ nhanh hơn đối với môn học Toán. Kidsup còn hỗ trợ báo cáo kết quả học tập và xây dựng biểu đồ học tập để phối hợp cùng với phụ huynh học sinh hỗ trỡ ở những điểm con còn yếu.

Vậy phần mềm Kidsup có thật sự tốt cho sự phát triển của trẻ không?

Với những tính năng của Kidsup, thì đây thật sự là một phần mềm thật sự tốt và hữu ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Tất cả các bài học được thiết kế dự trên phương pháp giáo dục sớm Montessori và Glenn Doman, giúp cho trẻ phát triển tốt nhất toàn diện về cả hai bán cầu. Ngoài ra trẻ còn được tham gia các trò chơi học tập vui nhộn và bổ ích mà ba mẹ không mất quá nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị hình ảnh và học liệu cho con.

Đặc biệt là phần mềm có các gói chi phí học vô cùng hợp lý, vì thế ba mẹ có thể lựa chọn để tiết kiệm chi phí nhưng kết quả học tập vẫn đạt được hiểu quả cao. Bên cạnh đó, phụ huynh còn thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc đi lại và còn giúp gắn kết tình cảm gia đình lại với nhau khi ba mẹ cùng học chung với con.

Giup phat trien tu duy o ca hai ban cau nao
Giúp phát triển tư duy ở cả hai bán cầu não

Tuy nhiên vẫn còn nhiều phụ huynh lo ngại về việc cho con tiếp xúc quá sớm với các thiết bị điện tử, điều này sẽ ảnh hường đến sức khỏe của con. Thì đến với Kidsup, phụ huynh sẽ vô cùng an tâm về vấn đề này khi Kidsup có chế độ kiểm soát thời gian phù hợp cho trẻ. Sau khi bài học diễn ra 10 phút kết thúc, hệ thống sẽ tự động cảnh báo dừng chương trình sử dụng.

Vì thế Kidsup là phần mềm rất tốt cho sự phát triển của trẻ ở tất cả môn học về Toán học, Ngôn ngữ, Âm nhạc, và Thể chất mà phụ huynh rất nên đầu tư cho con em mình. Giúp cho trẻ có vừa học và vừa chơi. Bên cạnh đó có thể sử dụng thời gian một cách hiểu khi vừa dùng điện thoại hoặc máy tính bảng mà vừa học.

Chi phí của phần mềm Kidsup

Kidsup luôn hỗ trợ tối đa cho phụ huynh để có trải nghiệm học tập tốt nhất, Vì thế, phụ huynh và học sinh có thể sử dụng phần mềm với chi phí một cách phù hợp và giá cả phải chăng. Sau đây là bảng giá tham khảo của hai gói sản phẩm Kidsup Montessori và Kidsup Soroban:

Bang gia KidsUP Montessori
Bảng giá KidsUP Montessori
Bang gia KidsUP Soroban
Bảng giá KidsUP Soroban

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu qua hai về phần mềm Kidsup qua cho các phụ huynh. Hy vọng với bài viết này, phụ huynh đã có lựa chọn phù hợp để đầu tư cho sự phát triển của trẻ theo từng độ tuổi khác nhau. Từ đó ba mẹ sẽ trở thành người bạn đồng hành trong con đường phát triển và hoàn thiện của trẻ nhỏ.

>>> Có thể bạn muốn xem: Top 5 phần mềm dạy học trực tuyến môn Tiếng Việt hay nhất

Chia sẻ bài viết này:

Sự kiện mới nhất

BẢN CẬP NHẬT MỚI

ĐĂNG KÝ nhận
NEWSLETTER

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY