Bảng xếp hạng phần thưởng trong lớp học ảo (Award List)

Tính năng Trao thưởng bằng cúp trên ClassIn đã góp phần làm tăng tính lôi cuốn của buổi học cũng như tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh cho các bạn học viên. Như vậy, Bảng xếp hạng phần thưởng (Award list) sẽ là một công cụ hữu ích để hỗ trợ giáo viên trong việc quản lý số lượng cúp của từng học viên trong lớp.

Bước 1: Để sử dụng công cụ Bảng xếp hạng phần thưởng (Award List), trên thanh công cụ lớp học, giáo viên cần chọn biểu tượng vali, sau đó chọn công cụ Bảng xếp hạng phần thưởng (Award List).

AD 4nXeXJcG0tGCqyr1qm977Zm32plpOsc6Dv3Y HCED3rAJPeSt86MHi GUIUmedqF PPzaGTwZimSJTwRH0V

Bước 2: Sau đó, hộp thoại Bảng xếp hạng phần thưởng (Award List) sẽ xuất hiện trên bảng đen lớp học. Lúc này, giáo viên có thể xem được số cúp được trao của từng bạn học viên. Ngoài ra, thứ tự hiển thị cũng sẽ được sắp xếp từ số cúp cao nhất đến thấp nhất, giúp GV dễ dàng xếp hạng và khen thưởng học viên.

AD 4nXfx s TXZ R7oTioaUyeZCL62BhUeZGLsuKx3UrCbI23ZYTyOZ7XUWDMd1f9Sx8A dgJ8 M8tuueVuAD8gKTg7MU1N6dVoynl80yRHCOa0gY2ie5hiq8RrPLg6w1sY

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.