Thiết lập cài đặt bài học phát trực tiếp

Ngoài hình thức tham gia lớp học qua ứng dụng ClassIn trên các nền tảng, các bài học còn có thể được phát trực tiếp trên website ClassIn và người xem có thể truy cập vào đường dẫn liên kết mà không cần mở ứng dụng. Tuy nhiên, người tham gia lớp học trên website không thể sử dụng các công cụ lớp học cũng như tương tác trực tiếp với các thành viên khác.

Hướng dẫn Thiết lập bài học phát trực tiếp #

Bước 1: Trong giao diện tạo Bài học (Lesson), tại Cloud class recording, chọn Classroom/On the spot, chọn Website Live Broadcast.

Tại đây quản trị viên có thể thiết lập thêm một số ràng buộc như:

  • Yêu cầu người dùng đăng nhập vào ClassIn khi xem Bài học phát trực tiếp (USers are required to log in to their ClassIn account when watching Web Live Broadcast and Playback)
  • Đặt mật khẩu cho Bài học phát trực tiếp (Watch by pasword)
  • Cho phép người dùng chưa đăng ký tham gia chat và thích (Allow unregistered users to participate in live chat and likes)
  • Cấm chat (Live chat forbidden)
turnonlive

Bước 2: Tải lên ảnh bìa cho Bài học phát trực tiếp

*Lưu ý:

  • Khuyến khích độ phân giải ảnh là 1920px x 1080px
  • Kích thước ảnh không vượt quá 500KB
livecover

Bước 3: Viết lời giới thiệu cho buổi phát trực tiếp (Tối đa 1000 ký tự)

liveintro

Bước 4: Tại danh sách Bài học trong Khoá học, tại cột Live/Playback, rê chuột vào biểu tượng liên kết để lấy link truy cập vào website lớp học.

liveurl

Bước 5: Điều chỉnh lại các ràng buộc nếu cần

resetting1
resetting2

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm