Vô hiệu hóa khả năng cuộn bảng đen khi trao quyền học viên

Việc cấp quyền cho học sinh để học sinh có thể sử dụng các công cụ tương tác với bảng đen, tuy nhiên học sinh sẽ có quyền được cuộn bảng, điều này sẽ gây khó chịu cho giáo viên trong quá trình dạy học. Giáo viên có thể cấm học sinh cuộn bảng đen khi học sinh được cấp quyền. Để cấm học sinh cuộn bảng, bên phía admin cần làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào bảng quản lý ClassIn.com bằng tài khoản chính hoặc tài khoản phụ của trường.

Bước 2: Chọn Settings (Cài đặt), sau đó chọn Class settings (Cài đặt lớp học)

Nhấn vào icon “+” để thêm custom classroom (Tùy chỉnh lớp học) mới hoặc ấn Edit (chỉnh sửa) đối với các custom classroom đã có sẵn.

Sau khi mở “classroom setting”, nhấn switches (chuyển đổi) và chọn mục thứ mười hai: “Authorized students roll the blackboard setting”

  • Bật/tắt “Forbid students (authorized) to roll the blackboard”: Học sinh được cấp quyền sẽ không thể cuộn bảng đen.

Lưu ý : Cài đặt sẽ có hiệu lực khi bạn quay lại lớp học.

Vô hiệu hóa Chatbox ClassIn
Screenshot 6
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.