Tạo và chỉnh sửa Giáo viên (Teacher)

Giáo viên có nhiệm vụ vô cùng quan trọng là dẫn dắt cả lớp cùng đi lên và giúp đỡ những học viên học tập theo đúng lộ trình, giáo viên có khả năng phát hiện ra những học viên đặc biệt đam mê với môn học và hướng dẫn họ phát huy hết khả năng của mình. Vì vậy, giáo viên là một người vô cùng quan trọng đối với lớp học nói chung và ClassIn nói riêng. Giáo viên sẽ là người đóng góp vào sự vận hành của lớp học.

Hướng dẫn tạo tài khoản giáo viên #

LƯU Ý: Đối với tài khoản Giáo viên (Teacher) chưa đăng ký ClassIn, Nhà quản lý (Admin) có thể tạo tài khoản cho giáo viên bằng tính năng Tạo tài khoản cho giáo viên mới (Agent to register new teacher account).

agent to register.jpg

Hướng dẫn thêm giáo viên vào trường #

Bước 1: Truy cập vào Trang quản lý (Dashboard) www.classin.com và đăng nhập với tài khoản Master / Sub Account

Bước 2: Trong mục Giảng dạy (Teaching) bên góc trái, chọn Giáo viên (Teachers). Sau đó chọn Thêm giáo viên (Add Teacher) bên góc trên bên phải sau đó sẽ chuyển đến giao diện điền thông tin giáo viên. 

create teacher1
create teachpn2
  • Phone number: Chọn mã vùng +84, nhập số điện thoại của giáo viên.
  • Email: Bạn có thể dùng tài khoản bằng Email.
  • Name: Nhập tên giáo viên
  • Images: Ảnh đại điện của giáo viên.
  • Teacher Tag: phân loại giáo viên theo các tag đã tạo trước để tiện việc quản lí giáo viên.
  • Introduction: Giới thiệu sơ lược về giáo viên.
  • Nếu giáo viên chưa từng đăng ký tài khoản ClassIn (hoặc bạn gặp thông báo This phone number has not been registered) thì bạn vui lòng tick chọn: Agent to register new teacher account
  • Chọn OK để hoàn tất thêm giáo viên vào lớp trong ClassIn.

Hướng dẫn thêm hàng loạt giáo viên (Batch import teachers) #

Nhằm giúp nhà quản lý có thể dễ dàng thêm nhiều giáo viên cùng lúc và tiết kiệm được thời gian, ClassIn đã hỗ trợ tính năng thêm hàng loạt giáo viên vào trường

Lưu ý: Chỉ được thêm tối đa 100 giáo viên trong mỗi lần thêm hàng loạt giáo viên 

Nhà quản lý (Admin) có thể thêm hàng loạt giáo viên bằng 2 cách: Thêm thủ công 

Batch import teacher 1

Thêm theo mẫu Excel có sẵn 

Batch import tTeacher2

Hướng dẫn chỉnh sửa tài khoản giáo viên #

Trong trường hợp có thay đổi về giáo viên trước khi buổi học bắt đầu, từ phía nhà quản lý có thể chỉnh sửa, thay đổi giáo viên khác. Việc này giúp cho nhà trường linh động trong việc sắp xếp giáo viên mà không phải đổi sang lớp học mới.

Hướng dẫn chỉnh sửa Giáo viên chủ nhiệm (Head teacher) #

Trong mục Giảng dạy (Teaching) bên góc trái, chọn Khóa học (Courses), sau đó chọn khóa học cần sửa giáo viên giao diện sẽ chuyển đến trang Quản lý thông tin khóa học (Course Management). 

edit headteacher 1

Khi đã vào Quản lý thông tin khóa học (Course Management), chọn ngược lại về Thông tin khóa học (Course Information) để thay đổi giáo viên. Thay đổi giáo viên tại ô Giáo viên chủ nhiệm (Course Advisor). Chọn giáo viên mới và chọn Lưu để có hiệu lực (Save to take effect) để hoàn tất thay đổi.

edit headteacher 2
edit headteacher 3
edit headteacher 4
edit headteacher 5

Hướng dẫn chỉnh sửa hàng loạt Giáo viên (Batch Edit Teacher) #

Trong mục Giảng dạy (Teaching) bên góc trái, chọn Khóa học (Courses), sau đó chọn khóa học cần sửa giáo viên giao diện sẽ chuyển đến trang Quản lý thông tin khóa học (Course Management). 

edit headteacher 1

Sau đó chọn và Edit tại mục Giáo viên (Teacher), để thay đổi hàng loạt giáo viên, Nhà quản lý (Admin) sẽ chọn vào Thay đổi hàng loạt (Batch Edit)  

edit co teacher 1
edit teacher 1

Hướng dẫn vô hiệu hóa Giáo viên (Disable Teacher) #

Khi giáo viên không còn giảng dạy tại trường, nhà trường hoàn toàn có thể Vô hiệu hóa giáo viên ra khỏi trường. Trong mục Giảng dạy (Teaching) bên góc trái, chọn Giáo viên (Teachers). Sau đó tại bảng danh sách giáo viên, tìm tên Giáo viên cần vô hiệu hóa, tại cột cuối cùng bên phải, chọn Vô hiệu hóa (Disbale).

Lưu ý: Giáo viên cần kết thúc tất cả các khóa học/bài học còn đang dang dở không đóng vai trò Giáo viên chủ nhiệm (Head teacher) của bất kỳ khóa học nào trước khi tiến hành Vô hiệu hóa.

9MeFatV6zAAAAABJRU5ErkJggg==


Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.