Thêm người dự thính (Auditor)

Trong trường hợp nhà trường cần cho học viên học thử để có thể có thêm trải nghiệm với lớp học, ClassIn đã hỗ trợ cách thêm học viên học thử dưới dạng Người dự thính (Auditor) qua Trang quản lý (Dashboard).

Người dự thính (Auditor) là gì?  #

Người dự thính khi tham gia vào bài học sẽ không xuất hiện trong danh sách học viên, không thể sử dụng các tính năng của học viên như Chat, được Trao quyền, lên bục giảng, sử dụng camera, microphone….

Các thành viên khác trong phòng học cũng không biết về sự hiện diện của người dự thính (kể cả giáo viên). 

Hướng dẫn cách thêm học viên học thử trên ClassIn.  #

Bước 1: Truy cập vào Trang quản lý (Dashboard) www.classin.com và đăng nhập với tài khoản Master / Sub Account

Bước 2: Chọn phần Khóa học (Course), sau đó chọn khoá học cần thêm học học viên học thử để mở trang Quản lý khóa học (Course Management).

choosecourse

Bước 3: Tại cột thông tin giáo viên/học viên, chọn biểu tượng cây bút tại mục Người dự thính (Auditor)

addAu

Bước 4: Nhập sđt/email đăng nhập ClassIn và tên của Người dự thính

Lưu ý: Người dự thính phải có sẵn tài khoản ClassIn trước khi được thêm vào khoá học, mỗi khoá học có thể có tối đa 20 Người dự thính.

name pn

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm