Kích hoạt tính năng chống quay trộm (Anti video piracy)

Bước 1: Đăng nhập vào bảng quản lý ClassIn.com bằng tài khoản chính hoặc tài khoản phụ của trường.

Bước 2: Chọn Settings (Cài đặt), sau đó chọn Class settings (Cài đặt lớp học)

Nhấn vào icon “+” để thêm custom classroom (Tùy chỉnh lớp học) mới hoặc ấn Edit (chỉnh sửa) đối với các custom classroom đã có sẵn.

Sau khi mở “classroom setting”, nhấn switches (chuyển đổi) và chọn mục thứ chín: Anti video piracy settings (Cài đặt chống quay trộm)

  • Bật/tắt tùy chọn Once enabled, except teachers and co-teachers, others cannot use screen recording software to record classroom on Pc windows, iOS and Android (Once enabled, mobile devices cannot mirror the screen to other devices) 
  • {VN: Sau khi bật, ngoại trừ giáo viên và trợ giảng, các vai trò khác sẽ không thể sử dụng phần mềm ghi màn hình để ghi lại hình ảnh lớp học trên máy tính Windows, thiết bị iOS và Android (Khi bật, thiết bị đầu cuối di động không thể truyền màn hình sang thiết bị khác)}

Lưu ý : Cài đặt sẽ có hiệu lực khi bạn quay lại lớp học.

Chống ghi hình ClassIn
Chống ghi hình ClassIn
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.