Thêm trợ giảng vào bài học (Co-teacher)

Trợ giảng là người đóng vai trò như một trợ lý của lớp học. Cụ thể hơn, trợ giảng sẽ hỗ trợ các giáo viên/giảng viên để theo dõi, giám sát hoạt động trong các lớp học đồng thời giúp đỡ các học viên để theo kịp tiến độ bài giảng. Để tối ưu điều đó, ClassIn đã hỗ trợ thêm tối đa 6 trợ giảng vào mỗi buổi học. Từ đó giúp cho việc vận hành lớp học được diễn ra mượt mà hơn.

Hướng dẫn thêm trợ giảng thông qua Admin Dashboard #

Bước 1: Truy cập vào Admin Dashboard, chọn Khóa học (Course) muốn thêm trợ giảng vào bài học, sau đó nhấn vào nút Thêm bài học (Create Lesson) để tạo ra bài học 
co teacher 1

Bước 2: Sau khi nhấn vào nút tạo bài học, hệ thống sẽ tự điều hướng qua giao diện điền thông tin lớp học, để thêm Trợ giảng (Co-teacher), chọn vào phần Co-teacher

co teacher 2
co teacher 3 1

Bước 3: Danh sách trợ giảng được hiển thị tại đây, sau khi hoàn thành cài đặt buổi học, chọn OK.

co teacher 4

Hướng dẫn thêm trợ giảng thông qua ứng dụng ClassIn #

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ClassIn, tại tab Bài học (Lesson) chọn vào Thêm bài học (Add lesson), sau đó ở mục Trợ giảng (Co-teachers), chọn Thêm (Add) 
co teacher 5
co teacher 6

Sau khi chọn danh sách trợ giảng xong, chọn OK.

co teacher 7

Danh sách trợ giảng được hiển thị tại đây, sau khi hoàn thành cài đặt buổi học, chọn Tạo (Create).

co teacher 8

Danh sách trợ giảng trong lớp học sẽ được hiển thị tại bảng Roster.

co teacher 9

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm