Quản lý dữ liệu giảng dạy (Teaching Data)

Trong ClassIn, bạn có thể dễ dàng xuất dữ liệu lớp học. Điều này giúp nhà trường có thể quản lý được dữ liệu lớp học và có thể xuất dữ liệu cho các việc thống kê cần thiết.

Hướng dẫn xem Dữ liệu giảng dạy (Teaching Data) #

Bước 1: Truy cập vào Trang quản lý (Dashboard) www.classin.com và đăng nhập với tài khoản Master / Sub Account, tại mục Hoạt động lớp học (Classwork), chọn Dữ liệu giảng dạy (Teaching Data), sau đó chọn Khóa học (Course) cần truy cập vào dữ liệu.

Bước 2: Dữ liệu giảng dạy sẽ quản lý bao gồm: Dữ liệu lớp học (Classroom Data) bao gồm thống kê Dữ liệu của bài học (Data of the lesson)Dữ liệu của khóa học (Data of the course)Dữ liệu đánh giá (Evaluation). 

Phần Dữ liệu lớp học (Classroom Data) sẽ quản lý các thông tin Báo cáo giảng dạy (Teaching Analysis) của bài học, và quản lý thông tin Báo cáo học tập (Learning Analysis). Quản trị viên có thể xem báo cáo, điều chỉnh thông số cũng như có thể tải xuống báo cáo khóa học hoặc bài học.

teaching data2
teaching data 3

Phần Dữ liệu đánh giá (Evaluation) sẽ quản lý phần đánh giá học sinh sau buổi học, nhà trường có thể thực hiện các thao tác đánh giá cho một hoặc nhiều học sinh với tính năng Đánh giá hàng loạt (Batch evaluation)

teaching data1
teaching data 4

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm