Thêm học viên học thử (Transfer student)

Trong trường hợp nhà trường cần cho học viên học thử để có thể có thêm trải nghiệm với lớp học, ClassIn đã hỗ trợ cách thêm học viên học thử bằng Admin Dashboard. Với tính năng này, giúp giáo viên dễ dàng thêm học sinh hơn cũng như quản lí các em học sinh tốt nhất.

Hướng dẫn cách thêm học viên học thử trên ClassIn.  #

Bước 1: Truy cập vào Admin Dashboard, chọn phần Khóa học (Course), sau đó chọn khoá học cần thêm học học viên học thử để mở trang Quản lý khóa học (Course Management). Sau đó, ở phần Bài học (Lesson) muốn thêm Học viên học thử (Transfer Student), chọn Thêm (Add).
transfer student 1

Lưu ý: 

1. Học sinh được chuyển chỉ có thể tham gia vào các tiết học đã được thêm và xem video phát lại bài học.

2. Trong các tiết học đã được thêm, học sinh được chuyển hưởng các quyền như học sinh chính thức, nhưng không thể làm các bài tập và bài kiểm tra.

3. Cho phép thêm học sinh chuyển trường vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc tiết học.

transfer student 2

Đây là giao diện sau khi thêm Học viên học thử (Transfer Student) thành công.

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm