Sử dụng đa trình duyệt (X-way browser)

Với đa trình duyệt, giáo viên có thể cho phép học viên sử dụng trình duyệt để học hoặc tìm kiếm thông tin trực tiếp trong lớp học ảo. Tính năng mới này hỗ trợ giáo viên chủ động hơn trong quá trình giảng dạy mà vẫn có thể kiểm soát các hoạt động của học viên.

Picture1

Sau khi mở đa trình duyệt, giáo viên có thể nhập URL, sau đó sẽ hiển thị nút “Bắt đầu”. Nếu giáo viên không bấm nút “Bắt đầu” thì học viên chỉ nhìn thấy trình duyệt của giáo viên.

Picture3

Sau khi giáo viên nhấp vào “Bắt đầu”, học sinh có thể bắt đầu sử dụng trình duyệt  và giáo viên có thể xem màn hình của học viên. Giáo viên cũng có thể “dừng” và “tiếp tục” bằng cách nhấp vào nút “Ngừng luyện tập” (Stop Exercise) và “Bắt đầu lại” (Continue).

Picture4

Thiet ke chua co ten 3

                                                                                         Giao diện bên phía học viên

Picture5

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.