Ổ lưu trữ dữ liệu Drive trên ứng dụng ClassIn

Ổ dữ liệu Drive trên ClassIn cung cấp cho giáo viên, học sinh một kho lưu trữ học liệu tiện dụng. Từ Drive có thể lưu và trích xuất ra những giáo trình mà giáo viên cần phục vụ trong việc giảng dạy, về phía học viên có thể dễ dàng lưu trữ học liệu, bài tập và các tài liệu phục vụ học tập.

Truy cập Drive trong ClassIn như ảnh dưới đây:

image 22

 

Mục Upload cung cấp người dùng 2 lựa chọn

 

image 21

 

Mục Create trong ClassIn hỗ trợ người dùng chuẩn bị một loạt các tác vụ như:

 

image 23

My Drive: Nơi lữu trữ các tài liệu (Document) như ở trang chính của Drive (Home) và câu hỏi (Question) . Tất cả nhằm tiện phục vụ cho việc tạo bài kiểm tra (Test), Answer sheet và bài tập về nhà (Asssignment).

image 24

My Resource: Nơi giáo viên được nhà trường cấp quyền tài liệu trong hệ thống dashboard, khi đó giáo viên có thể lấy được những học liệu phục vụ cho việc giảng dạy.

image 25

Thư viện (Library) cung cấp 1 hệ thống tài liệu giảng dạy đa dạng về thư mục tệp EDB, EDU,…và background trong bảng đen. Giáo viên truy cập bảng đen để lấy tài liệu như sau:

image 26

Tương tự như TeacherIn, giáo viên có thể truy cập và tham khảo những giáo trình có sẵn cho các trình độ, khối học.

 

image 27

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm